Làm sao để giảm béo bụng mà không cần ăn kiêng?

Ngày 22/11/2013

Béo bụng là vấn đề khiến nhiều quý cô đau đầu. Không chỉ bởi chúng làm mất thẩm mỹ mà còn khiến cho chị em phải đấu tranh tư tưởng khi ăn uống. Vậy làm sao để giảm béo bụng mà không cần ăn kiêng?

 

Cách duy nhất giúp các chị em giảm béo bụng mà không cần nhịn ăn chính là tập luyện để tiêu hao lượng calo thừa, không cho mỡ thừa có cơ hội hình thành. Vậy cụ thể thì làm cách nào giảm béo bụng mà không cần ăn kiêng?

làm sao để giảm béo bụng 1

Trước hết, bạn có thể tập các động tác giảm mỡ bụng. Các động tác gập bụng, tác động vào cơ bụng luôn có tác dụng tốt. Bạn có thể tập mỗi ngày khoảng 20 phút buổi sáng và 20 phút buổi chiều.

làm sao để giảm béo bụng 2

Một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi làm sao để giảm béo bụng chính là tư thế ngồi thật chuẩn. Hãy từ bỏ ngay bây giờ thói quen ngồi trùng lưng, trùng bụng. Chính tư thế này khiến cho mô mỡ dễ hình thành hơn đó. Hãy đứng thẳng lưng, hóp bụng ngay cả khi ngồi và đi lại nhé!

làm sao để giảm béo bụng 3

Ngoài ra, bạn có thể tập nhảy dây. Nhảy dây không những giúp bạn giảm béo bụng mà còn giúp bạn giảm béo toàn thân đấy. Trong quá trình tập luyện, bạn nên kết hợp với động tác nâng cao đùi, nhảy một chân, nhảy nghiêng người…

làm sao để giảm béo bụng 4

Như vậy là bạn biết cách làm sao đề giảm béo bụng mà không cần ăn kiêng rồi phải không nhỉ? Chúc bạn thành công!

làm sao để giảm béo bụng 5

Có thể bạn quan tâm:
Làm sao để giảm béo bụng mà không cần ăn kiêng? tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay