Làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả?

Ngày 19/09/2013

Làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả? Làm sao để nói “không” với các lớp mỡ thừa? Đó là vấn đề muôn thủa của phụ nữ.

 

Nguyên nhân gây ra thừa cân

Để trả lời được câu hỏi Làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân gây ra thừa cân. Có nhiều nguyên nhân gây ra thừa cân ở chị em. Chế độ ăn không khoa học, lười vận động, béo sau sinh… Trong đó, nguyên nhân hạt nhân là nguồn năng lượng được nạp vào cơ thể không được giải phóng hết, buộc phải tích tụ lại thành mỡ thừa trong cơ thể.

 

làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả 1

Tập luyện chăm chỉ

Với các nguyên nhân ở trên, để biết làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả, bạn cần quan tâm tới việc giải phóng mỡ thừa và không để hiện tượng mỡ thừa tích tụ được tiếp diễn. Mà trước hết, bạn cần vận động ở cường độ cao để giải phóng mỡ thừa. Hãy lập kế hoạch tập luyện ngay bây giờ với các hình thức tập luyện mà bạn cảm thấy hứng thú.

làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả 2

Việc lựa chọn hình thức tập luyện vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn được hình thức tập mà bạn cảm thấy thích thì việc duy trì tập đều đặn và chăm chỉ sẽ diễn ra tốt hơn. Bạn hãy bắt đầu bằng cường độ tập luyện vừa phải để tránh cảm giác chán nản. Sau đó dần dần tăng cường độ tập luyện lên. Đó là mẹo giúp bạn biết “làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả

làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả 4

Chế độ ăn uống

Để tránh tiếp tục tích lũy mỡ thừa không cần thiết, bạn hãy lập kế hoạch cho thực đơn hàng ngày một cách nghiêm ngặt. Có nhiều phương pháp giảm cân qua ăn uống. Trong đó, bạn cần bổ sung nhiều chất xơ từ rau quả và sử dụng một số loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa như táo, bưởi, dứa, bí đao… đồng thời tránh các loại thực phẩm dễ gây béo.

làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả 6

Có thể bạn quan tâm:
Làm sao để giảm cân nhanh và hiệu quả? tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay