Mẹo giảm cân bằng sữa đậu nành

Ngày 20/08/2013

Sữa đậu nành là một món ăn tốt cho người béo. Vì thế, giảm cân bằng sữa đậu nành là một vấn đề được nhiều quan tâm. Tuy nhiên sử dụng thế nào cho đúng cách không phải ai cũng biết.

 

Mỗi ngày 1 cốc đậu nành

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh, nếu bạn uống 1 cốc sữa đậu nành mỗi ngày, lượng mỡ bụng trên cơ thể bạn sẽ giảm đi so với uống nước thông thường. Bởi vậy, mẹo giảm cân bằng sữa đậu nành rất được các chị em tin dùng, đặc biệt là các chị em văn phòng với vòng 2 dễ phì nhiêu.

giảm cân bằng sữa đậu nành 1

Không nên uống nhiều sữa đậu nành 1 lúc

Bạn đừng cho rằng giảm cân bằng sữa đậu nành hiệu quả mà uống quá nhiều nhé! Nếu bạn uống quá 500ml sữa đậu nành 1 lúc có thể gây ra tiêu chảy, đau bụng đấy. Đây là loại thực phẩm giảm cân cần sử dụng đúng mức thôi nhé!

giảm cân bằng sữa đậu nành 11

Không nên đựng sữa đậu nành trong bình giữ nhiệt

Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu bạn đựng sữa đậu nành trong bình giữ nhiệt để uống dần. Trong độ ấm được duy trì lâu, các loại vi khuẩn có hại dễ sinh trưởng trong sữa đậu nành. Nếu bạn đựng sữa trong bình giữ nhiệt khoảng 3-4h thì sữa đậu nành có thể đã biến chất và không thể sử dụng được nữa.

giảm cân bằng sữa đậu nành 2

Những ai không hợp giảm cân bằng sữa đậu nành?

Đậu nành có tính hàn, vì thế những ai sau khi ăn hay bị đầy bụng chướng hơi, ợ chua, dễ tiêu chảy, thận hư, tiểu đêm nhiều… thì không nên sử dụng đậu nành như một thực phẩm quen thuộc trong thực đơn giảm cân. Điều này dễ gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn.

giảm cân bằng sữa đậu nành 3

 

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo giảm cân bằng sữa đậu nành tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay