Mẹo giúp giảm cân khi đi ăn tiệc mùa cưới

Ngày 21/09/2013

Mùa thu, mùa của lứa đôi hạnh phúc. Quá nhiều lời mời tiệc cưới khiến bạn lo lắng cho vóc dáng của mình. Đừng lo lắng, hãy tận dụng một số mẹo giúp giảm cân sau đây nhé!

 

Uống trà sau khi ăn tiệc

Sau bữa tiệc cưới, bạn hãy uống trà xanh để thanh lọc cơ thể, giải độc tố, tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa năng lượng tốt. Nhờ có trà xanh mà bạn sẽ không cần lo lắng sẽ béo. Đây là một mẹo giúp giảm cân khá hay đấy!

mẹo giúp giảm cân 3

Uống cà phê

Theo nghiên cứu, chất cafein có trong cà phê có tác dụng giảm cân tốt. Nếu bạn uống khoảng 4 tách cà phê mỗi ngày, bạn có thể giảm được 2kg trong 1 tháng. Vì thế, nếu bạn yêu cà phê, bạn có thể thưởng thức cà phê mỗi ngày.

mẹo giúp giảm cân 2

Ăn hoa quả

Có nhiều loại hoa quả tốt cho tiêu hóa, giúp giảm cân nhanh. Sau bữa tiệc linh đình, bạn hãy ăn các loại hoa quả tốt cho giảm cân như bưởi, táo… Đây là một mẹo giúp giảm cân mà lại rất ngon miệng nữa.

mẹo giúp giảm cân 1

Ăn nhiều súp trước khi vào bữa chính

Khi ăn tiệc, bạn hãy ăn nhiều súp trước. Thay vì 1 vài thìa súp, bạn hãy ăn khoảng 2 bát súp để làm no dạ dày. Mẹo giúp giảm cân này có tác dụng làm dạ dày bạn không còn đói nữa, giảm cảm giác thèm ăn. Điều này giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều khi bữa tiệc có nhiều món ngon hấp dẫn.

mẹo giúp giảm cân 4

Ăn nhiều salad

Các loại salad, các món rau nên lựa chọn trước hết của bạn. Hãy tập trung tới các món đó thay vì các món ăn nhiều đạm và dầu mỡ. Ăn nhiều salad một chút sẽ làm đầy dạ dày của bạn hơn, bạn sẽ ăn ít đi các món khác.

mẹo giúp giảm cân 5

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo giúp giảm cân khi đi ăn tiệc mùa cưới tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay