Một số cách giảm béo từ trái cây

Ngày 15/05/2013

Các bạn muốn giảm béo, các bạn muốn có một vòng eo thon gọn cũng như một vòng bụng không quá to. Dưới đây là một số cách giảm béo để các bạn có thể chọn lựa.

Lá sen giúp giảm béo

Lá sen với lá chè xanh rửa sạch để ráo nước rồi đem hãm nước sôi như pha trà rồi uống. Hoặc có thể dùng chè xanh với đại hoàn thay cho lá sen và chè xanh, cũng hãm nước sôi rồi uống. Làm hàng ngày giúp giảm béo. Nhưng giảm béo thiết thực và muốn đạt hiệu quả cao thì phải kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.

Cách giam beo tu trai cay

Cây chuối tiêu giúp giảm béo

Cây chuối tiêu thái nhỏ (dùng khoảng 30g) cùng với hoa đậu tằm và hoa cúc hãm nước sôi, lấy nước uống hàng ngày.

Râu ngô giúp giảm béo

Râu ngô với lá sen, lá chè xanh rửa sạch để ráo nước dùng để hãm nước sôi uống hàng ngày. Uống nước này kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ có tác dụng giảm béo rất tốt.

Lá dưa hấu giúp giảm béo

Người mà có thân hình quá béo không cân xứng vừa không đẹp vừa không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy nên chọn một trong những cách giảm béo đơn giản mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe về laai dài. Lá dưa hấu có thể giúp bạn giảm béo một cách đơn giản và an toàn. Lá dưa haais kết hợp với quả vùng, sắc đến khi còn một bát thì chắt ra để uống chia làm hai lần uống trong ngày.

Cách giam beo tu trai cay

Lá bạc hà giảm béo

Dùng lá bạc hà kết hợp với rể cỏ tranh, vỏ dưa hấu rửa sạch, thái nhỏ cho vào nồi với 3 bát nước sắc còn một bát thì chắt ra để uống, chia làm hai lần uống trong ngày. Đây cũng là một cách giúp bạn giảm béo an toàn.

Cách giam beo tu trai cay

Mộc nhĩ giảm béo

Mộc nhĩ cùng với củ mài, vỏ quýt rửa sạch, thái nhỏ. Cho dầu ăn vào xào vỏ quýt, mộc nhĩ; củ mài sao chín dậy mùi thơm. Sau đó trộn lẫn cả ba thứ với nhau, nêm thêm một ít gia vị vào rồi ăn. Đây cũng là một cách giảm béo hiệu quả và an toàn.

Cải ấu chữa người béo mặt gầy

Cách giam beo tu trai cay

Có những người chỉ béo thêm hình mà không béo mặt hoặc mặt cứ gầy đi trong khi cơ thể thì béo, dùng củ ấu tươi, sơn trafruawr sạch, bỏ vỏ, thái nhỏ rồi ăn dần trong ngày.

T.C

Có thể bạn quan tâm:
Một số cách giảm béo từ trái cây tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay