Nên ăn gì để giảm cân nhanh?

Ngày 09/11/2013

Trong cẩm nang sống của phụ nữ hiện đại không thể thiếu một mục chú ý xem nên ăn gì để giảm cân nhanh. Bạn đã trang bị kiến thức này cho mình chưa?

 

Rau quả

Tất nhiên rồi, nếu hỏi nên ăn gì để giảm cân nhanh thì câu trả lời xuất hiện ngay lập tức của nhiều chị em phụ nữ chính là rau quả. Các loai rau xanh, hoa quả tươi thường có tác dụng giảm cân rất tốt. Chúng chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất, thường không có chất béo. Vì thế, đây là những người bạn thân thiết của phụ nữ hiện đại trong công cuộc giữ gìn vóc dáng.

ăn uống giảm cân 1

ăn uống giảm cân 4

Đồ ăn vặt có vị chua

Một trong những lời khuyên nên ăn gì để giảm cân nhanh chính là cách lựa chọn các món ăn vặt. Thay vì ăn vặt với các món nhiều bơ dầu hoặc nhiều vị ngọt, bạn nên chọn món có vị chua. Các món có vị chua như sữa chua, bưởi, chanh leo, chanh… đều có tác dụng giúp giảm cân tốt.

ăn uống giảm cân 2

ăn uống giảm cân 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị với các món nước ép, sinh tố từ hoa quả vừa đẹp da, vừa giúp giảm cân và bổ sung vitamin cho cơ thể. Uống một cốc nước ép trước khi vào bữa ăn cũng là một cách giúp giảm cân hiệu quả đấy. Chúng sẽ hạn chế lượng thức ăn trong bữa của bạn, giúp bạn no bụng, tránh thèm ăn.

ăn uống giảm cân 5

Chúc các bạn thành công với cẩm nang nên ăn gì để giảm cân nhanh.

ăn uống giảm cân 6

 

Có thể bạn quan tâm:
Nên ăn gì để giảm cân nhanh? tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay