Nên cẩn thận với chiêu trò quảng cáo “bấm huyệt giảm cân”

Ngày 05/11/2013

Hiện nay chưa có công trình khoa học nào chứng minh về tính xác thực của phương pháp bấm huyệt giảm cân. Trên thực tế, các trung tâm bấm huyệt hứa hẹn nhiều nhưng lợi ích thì cần phải xem xét lại.

Quảng cáo đầy hấp dẫn

Có lẽ, quảng cáo về bấm huyệt giảm cân luôn khiến các chị em “sôi sục” muốn thử. Chỉ với vài triệu đồng, các trung tâm này hứa hẹn sẽ giúp các chị em giảm cân nhanh trong 2 tuần. Sau thời gian điều trị, bạn có thể giảm được từ 9-15cm vòng eo và 3-6cm vòng đùi chỉ với 6 triệu.

bấm huyệt giảm cân 1

Phương pháp mà các trung tâm này đưa ra là các chị em nhịn ăn và đến đây bấm huyệt. Họ sẽ đưa cho các chị em một loại trà đắng ăn không ngon miệng, hoặc vài gói bột gì đó với lời hứa hẹn là chị em sẽ không lo đói, thoải mái giảm cân.

bấm huyệt giảm cân 2

Thực tế như thế nào?

Theo như cảm nhận của những người đã “mất tiền” thì họ cực kỳ chán nản vì đã tin tưởng vào các trung tâm này từ đầu. Chị em chia sẻ là sau khi bấm huyệt giảm cân ở đây về thì đi tiêu và đi tiểu liên tục, miếng đắng chát không ăn nổi cơm, người mệt mỏi, mắt hoa, chóng mặt… Không những thế, toàn thân còn cảm thấy đau vô cùng, kể cả hắt xì cũng thấy đau nữa.

bấm huyệt giảm cân 3

Hiện nay, phương pháp bấm huyệt giảm béo vẫn còn là một dấu hỏi chưa được trả lời một cách rõ ràng. Các chuyên gia đông y khẳng định bấm huyệt chỉ có tác dụng khiến cho con người chán ăn hơn nhưng hiệu quả rất chậm. Vậy những quảng cáo rầm rộ về giảm cân cấp tốc trong 2 tuần là dựa vào đâu mà có? Hy vọng các chị em phụ nữ sẽ tỉnh táo trước khi lựa chọn cách giảm cân cho mình.

bấm huyệt giảm cân 4

Có thể bạn quan tâm:
Nên cẩn thận với chiêu trò quảng cáo “bấm huyệt giảm cân” tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay