Nhảy dây để giảm cân hiệu quả

Ngày 16/09/2013

Nhảy dây để giảm cân là một phương pháp giảm cân cực hiệu quả. 10 phút nhảy dây có hiệu quả giống như chạy chậm 30 phút và tập dance sports 20 phút.

 

Nhảy dây có tác dụng giảm cân

Nhảy dây để giảm cân được biết đến như một trong những phương pháp tập luyện đơn giản mà hiệu quả nhất. Mỗi 10 phút nhảy dây tương tương đương với chạy chậm 30 phút và tập dance sports 20 phút. Vì thế, các chị em có ít thời gian tập luyện thường lựa chọn cách giảm cân này để tập luyện nhanh và hiệu quả.

nhảy dây để giảm cân 1

Tập luyện như thế nào?

Đây là hình thức tập luyện không kén chọn địa điểm và thời gian luyện tập. Bạn chỉ cần quan tâm tới cường độ tập luyện. Bạn có thể quay dây tập song song hoặc bắt chéo. Cùng với đó, bạn có thể quay dây về phía trước (nhảy vào) hoặc quay về phía sau (nhảy ra).

nhảy dây để giảm cân 2

Bạn có thể rủ bạn tập cùng. Tức 1 người quay dây 2, 3 người cùng nhảy để có không khí vui vẻ. Bạn có thể đếm tốc độ tập của mình. Ban đầu bạn có thể tập với tốc độ chậm. Hãy đếm xem trong 5 phút bạn nhảy được bao nhiêu lần và cố gắng tăng dần số lượt nhảy lên. Như vậy nhảy dây để giảm cân có hiệu quả tốt hơn.

nhảy dây để giảm cân 3

Bạn có thể tập và nghỉ trong thời gian tùy vào thể lực. Ban đầu có thể cứ nhảy 2-3 phút bạn thấy mệt và nghỉ một lần. Sau đó bạn tăng dần thời gian tập luyện lên, khoảng 6-7 phút hoặc 15-20 phút nghỉ một lần. Như vậy phương pháp nhảy dây để giảm cân mới đảm bảo được yêu cầu.

nhảy dây để giảm cân 4

Nhảy dây rất tốt cho tim mạch, giảm béo, giảm mỡ các phần đùi, bụng… Đồng thời phương pháp nhảy dây để giảm cân phù hợp với các bạn muốn giảm cân cấp tốc. Phương pháp này khá nhàm chán vì bạn phải tập liên tục và không thay đổi được khung cảnh tập luyện. Tuy nhiên, nó có tác dụng hiệu quả vào bậc nhất. Vì thế, đừng nản lòng, hãy chăm chỉ tập luyện nhé!

nhảy dây để giảm cân 5

Chúc các bạn thành công!

nhảy dây để giảm cân 6

Có thể bạn quan tâm:
Nhảy dây để giảm cân hiệu quả tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay