Những bài tập giảm béo mặt thú vị mà hiệu quả

Ngày 26/12/2014

Khi bạn tăng cân, khuôn mặt bạn cũng sẽ bị béo lên. Tuy nhiên khi bạn giảm cân thì chưa chắc mặt của bạn đã giảm. Còn có nhiều bạn gái có gương mặt tròn trĩnh. Mặt to khiến cơ thể bị cảm giác béo hơn số cân nặng thật rất nhiều. Do vậy mặt to sẽ làm bạn kém xinh và mất tự tin. Có 1 số bài tập mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày để giảm béo mặt hiệu quả.

Những bài tập giảm béo mặt thú vị mà hiệu quả

Khuôn mặt xinh đẹp không chút mỡ thừa là điều chị em luôn mong ước

 Khi bạn nhịn ăn giảm cân thì mỡ trên cơ thể sẽ giảm tại những nơi dễ giảm nhất như là ngực hay eo chứ không tác động nhiều lên mặt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp của bạn. Do vậy, cách tốt nhất để giảm béo mặt là tác động trực tiếp đến mỡ trên khuôn mặt. Các bài tập cho mặt sẽ giúp bạn đạt được điều này. Một số bài tập bạn có thể thử như sau:

Cười rộng

Cười là hoạt động dễ dàng những cũng là 1 bài tập đơn giản nhất để giảm béo mặt. Bạn hãy đóng môi lại, giữ chặt môi  sau đó hãy cười rộng nhất đến mức có thể. Giữ nguyên trong 5 giây rồi nhăn mũi trong 2 phút. Lặp lại bài tập này ít nhất10 lần mỗi ngày.

Những bài tập giảm béo mặt thú vị mà hiệu quả

Thường xuyên cười rộng miệng giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả

Nhắm mắt

Nghe có vẻ khó tin nhưng nhắm mắt cũng là bài tập luyện cơ mặt khiến giảm béo mặt rất tốt. Bạn chỉ cần  nhắm mắt và giữ chúng thật chặt. Sau đó lần lượt nói 2 từ “A” và “Ohhh”. Lặp lại các từ này nhiều lần để đảm bảo tác động đến các cơ trên mặt bạn. Bài tập này khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả với 2 má phúng phính của bạn.

Bĩu môi

Đây là một bài tập khá vui vẻ. Bạn chỉ cần bĩu cong môi nhiều nhất có thể để tập luyện cho cơ mặt. Hãy giữ mạnh quai hàm và thắt chặt da mặt. Để đảm bảo hiệu quả, bạn phải cảm được cơ bắp trong má thật căng. Hãy chắc chắn rằng bạn tập bài tập này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày.

Tập nói

Hãy coi đây bài tập này là thói quen hàng ngày của bạn và tập bất kỳ lúc nào bạn rảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là mở miệng để nói chữ “E”.  Hãy giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí để chữ “O”. Tập bài tập này ít nhất 10-15 phút liên tiếp mỗi lần và tập càng nhiều lần trong ngày càng tốt nhé các bạn!

Các bài tập luyện này đều là những cách tuyệt vời để giảm béo mặt hiệu quả. Tuy nhiên chúng vẫn có những nhược điểm nhất định và cần thời gian dài. Vì vậy nếu bạn muốn giảm béo mặt nhanh thì hãy sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo.

Những bài tập giảm béo mặt thú vị mà hiệu quả

Công nghệ 3D Lipo giúp bạn giảm béo mặt nhanh chóng an toàn

Đây là công nghệ công nghệ giảm mỡ cực hiệu quả từ Mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào mỡ, giảm béo mặt nhanh trong vòng 7 ngày, lượng mỡ sẽ được đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, vĩnh viễn. Không những vậy, công nghệ 3D Lipo còn giúp da săn chắc, xóa tan nỗi lo da xấu. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

 Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Những bài tập giảm béo mặt thú vị mà hiệu quả tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay