Những công việc nhà giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh chóng.

Ngày 07/10/2015

Những công việc nhà cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức, nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân thì bạn có thể làm việc nhà như một cách để đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách vận dụng đúng các tư thế trong khi làm việc thì mới đem lại hiệu quả được. Dưới đây là một số công việc bạn có thể vừa làm việc vừa giảm cân hiệu quả. Hãy theo dõi nhé.!

1. Rửa chén bát

giam-mo-thua

Rửa chén bát

So với những công việc khác, rửa chén bát giúp bạn loại bỏ ít calories hơn. Cụ thể là trong 30 phút rửa bát, bạn chỉ đốt được khoảng 85 calories. Tuy nhiên, các nhà khoa học cho rằng đây là công việc phù hợp để đốt cháy lượng calories từ những món ăn vặt nhỏ như bánh quy chocolate.

2. Giặt đồ bằng tay

Thay vì giặt đồ bằng máy, chỉ tốn sức ở công đoạn phơi đồ, bạn hãy tự giặt bằng tay. Việc này tuy là hơi mệt nhưng nó giúp đốt cháy calo rất hiệu quả sẽ giúp bạn tiêu hao khoảng 120 calo đấy

Giặt đồ sẽ giúp bạn vận động được hai cơ tay với những động tác như vò, xả, vắt, nhờ đó cánh tay bạn được săn chắc, mỡ tay cũng được giảm.

Bạn cũng có thể tận dụng việc giặt đồ để giảm béo đùi, giảm béo cho đôi chân, giúp đôi chân thon gọn hơn với việc vừa giặt đồ vừa ngồi xổm. Ngồi xổm giặt đồ giúp luyện tập sức mạnh của cơ chân, trọng lượng của cơ thể dồn lên đôi chân giúp đốt cháy mỡ ở vùng này hiệu quả hơn.

3. Nấu ăn

giam-mo-thua

Nấu ăn hàng ngày

Trung bình mỗi ngày phụ nữ ở nước Mỹ dành ra 30 phút để chuẩn bị cho bữa tối. Trong thời gian đó, họ bật các bản nhạc yêu thích và vừa nấu nướng, vừa lắc hông, hoặc làm các động tác xoay tròn cánh tay trong khi chờ đợi thức ăn chín. Tùy thuộc vào thời gian và sự chuyển động mạnh mẽ, dứt khoát của động tác mà bạn có thể đốt cháy được 80-400 calo để giảm cân.

Những công việc tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng lại có tác dụng giảm mỡ thừa khá hiệu quả phải không. Với những bạn có lượng mỡ vùng bụng dày thì chăm chỉ làm việc nhà không mấy hiệu quả, bạn có thể thực hiện dịch vụ hút mỡ an toàn tại các trung tâm làm đẹp uy tín. Dịch vụ này ngày nay được rất nhiều chị em sử dụng bởi tính hiệu quả và an toàn của nó. Chúc chị em tìm được phương pháp giảm mỡ phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:
Những công việc nhà giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh chóng. tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay