Phương pháp giảm cân trong 1 tuần

Ngày 02/10/2013

Nhiều bạn gái quan tâm tới phương pháp giảm cân trong 1 tuần. Để giảm cân nhanh chóng, bạn cần đặt ra một kế hoạch hoàn hảo cho mình.

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 1

Đặt kế hoạch rõ ràng

Phương pháp giảm cân trong 1 tuần đòi hỏi cần một kế hoạch rõ ràng và thực hiện nghiêm túc. Nếu bạn không cầm bút đặt ra cho mình những dấu khoanh cho chế độ ăn, thời khóa biểu tập luyện và quyết tâm cao, bạn sẽ dễ dàng “vượt quá” mức cho phép của thực đơn cũng như thời gian nghỉ ngơi…

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 2

Ăn nhiều rau xanh

Tất nhiên rồi, để giảm cân hiệu quả, bạn cần thực hiện đúng phương pháp giảm cân trong 1 tuần với chế độ ăn nghiêm khắc. Loại bỏ các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đường, bạn cần bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả tốt cho giảm béo như táo, bưởi, dứa… Hãy chỉ ăn 1/2 bát cơm mỗi bữa thôi nhé! Để no bụng, hãy ăn nhiều rau xanh hơn.

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 3

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Hãy bỏ ngay thói quen thức khuya. Bạn cần nghỉ ngơi điều độ hơn. Hãy quên đi những bữa ăn khuya, thay vào đó ngủ đúng giờ. Đây là một điều quan trọng của phương pháp giảm cân trong 1 tuần đấy!

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 4

Ăn vặt khôn ngoan

Chế độ ăn kiêng bất ngờ dễ khiến bạn khó thích nghi. Bạn có thể sẽ cảm thấy đói, thèm ăn. Hãy chọn các loại thức ăn vặt khôn ngoan để không ảnh hưởng tới hiệu quả của phương pháp giảm cân trong 1 tuần. Ví dụ như sữa chua chẳng hạn.

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 6

Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các loại hoa quả tốt cho giảm cân, uống sinh tố, nước ép (không đường) để đầy bụng.
phương pháp giảm cân trong 1 tuần 8

Cà phê

Cà phê cũng là một trong những loại thức uống giảm cân tốt. Nếu bạn uống không quá 4 ly mỗi ngày, bạn sẽ không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe mà vóc dáng còn thon gọn hơn. Đây là nghiên cứu đã được các nhà khoa học công bố.

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 9

Trà xanh

Trà xanh cũng là thức uống có tác dụng cực tốt cho việc giảm cân. Phương pháp giảm cân trong 1 tuần khuyên bạn nên dùng trà xanh làm thức uống hàng ngày. Trà xanh giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt, giảm mỡ máu hiệu quả.

phương pháp giảm cân trong 1 tuần 10

Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp giảm cân trong 1 tuần tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay