Tác dụng tuyệt với của hạt cà phê xanh

Ngày 10/05/2013

Chất xanh lá cây chiết xuất từ hạt cà phê xanh là một chất bổ sung mới mà có thể sử dụng để giảm cân nhanh hơn. Hãy tìm hiểu thêm về những tác dụng từ hạt cà phê xanh nhé!

tac dung tuyet voi cua hat ca phe xanh2 Tác dụng tuyệt với của hạt cà phê xanh

Đây là một phương thức mới bổ sung vào chế độ ăn uống để giảm cân, chiết xuất từ ​​hạt cà phê xanh, hứa hẹn kết quả tuyệt vời mà không có bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống khác, nhưng nó không thực sự làm việc mà không có bất kỳ tác dụng phụ?

Được sản xuất bằng cách ngâm hạt cà phê thay vì việc rang cà phê vì trong hạt cà phê có hàm lượng cao của axit chlorogenic hợp chất này sẽ bị mất đi nếu rang lên. Hợp chất này có tác dụng ngăn chặn sự tích lũy chất béo, hạn chế sự hấp thụ  carb và thúc đẩy giảm cân bằng cách điều chỉnh lượng đường.

Cà phê xanh để giảm cân

tac dung tuyet voi cua hat ca phe xanh1 600x441 Tác dụng tuyệt với của hạt cà phê xanh

Một cuộc điều tra được tiến hành bởi Tiến sĩ Oz với hai nhóm phụ nữ đã thu được kết quả khá khả quan

Trong số 100 phụ nữ, một nửa đã nhận được một viên thuốc 400mg chiết xuất cà phê và họ bị mất 2 kg trong 2 tuần, trong khi nhóm không được dùng dược chỉ mất trung bình 1£ trong quá trình nghiên cứu.

Kể từ khi chất xanh lá cây chiết xuất từ ​​hạt cà phê được phát hiện nghiên cứu, sau đó không có bất kỳ nghiên cứu y tế nào điều tra chất trong hạt cà phê xanh có tác dụng phụ.

Cà phê xanh và tác dụng bên trong cơ thể

tac dung tuyet voi cua hat ca phe xanh 600x450 Tác dụng tuyệt với của hạt cà phê xanh

Trước đây có nhiều nghiên cứu bổ sung vào chế độ ăn uống theo xu hướng sử dụng caffeine có mhược điểm: liều cao của caffeine có thể gây ra mất ngủ, lo âu, đau đầu và tim đập không đều hoặc huyết áp cao bất thường. Kể từ khi chất caffeine có tác dụng gây nghiện, chất màu xanh lá cây chiết xuất từ ​​hạt cà phê có thể ngăn các triệu chứng khi bạn cai caffeine như trầm cảm, mệt mỏi, các vấn đề với sự tập trung và thậm chí cả căng cơ bắp.

Để tận dụng tốt nhất các chất bổ sung cho chế độ ăn uống, Tiến sĩ Oz khuyên nên họ lựa chọn một sản phẩm có chứa ít nhất 45% axit chlorogenic, với nồng độ 400 mg, 3 lần một ngày, 30 phút trước mỗi bữa ăn.

Cà phê xanh và tác dụng bên ngoài cơ thể

tac dung tuyet voi cua hat ca phe xanh3 Tác dụng tuyệt với của hạt cà phê xanh

Cà phê xanh cũng được sử dụng trong mỹ phẩm. Trong cà phê xanh có chứa chất chống oxy hóa phong phú để bảo vệ và trẻ hóa tế bào da và làm mềm da.

Chất xanh lá cây trong cà phê xanh tập trung để kiểm soát cellulite là một chất giải độc, làm mịn và tăng cường kết cấu của cơ thể. Nó cải thiện lưu thông da, làm giảm các chất độc và có tác dụng lợi tiểu nhẹ.

Có thể bạn quan tâm:
Tác dụng tuyệt với của hạt cà phê xanh tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay