Thức ăn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngày 21/09/2013

Các loại thức ăn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả thường có tác dụng nhuận tràng, dễ tiêu hóa, giúp cơ thể tránh tích lũy mỡ thừa ở bụng

 

Khoai lang

Khoai lang là một trong những loại thức ăn giúp giảm mỡ bụng. Khoai lang giúp đại tràng co bóp tốt, giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên ăn khoai lang ở mức độ vừa phải, tránh quá no.

thức ăn giúp giảm mỡ bụng 1

Táo

Táo là loại quả rất tốt cho giảm cân nói chung và là thức ăn giảm mỡ bụng nói riêng. Ăn táo giúp hệ tiêu hóa của bạn được xoa dịu và hoạt động trơn tru. Táo giúp bạn no bụng nhưng lại không chứa nhiều calo. Vì thế, bạn có thể ăn táo thay cho bữa tối.

thức ăn giúp giảm mỡ bụng 2

Yến mạch

Yến mạch cũng là một loại thức ăn giúp giảm mỡ bụng tốt. Yến mạch được khá nhiều chị em phương tây sử dụng để duy trì vóc dáng. Bạn hãy thử và trải nghiệm.

thức ăn giúp giảm mỡ bụng 3

Măng

Măng là một loại thực phẩm lạ. Chứa nhiều chất xơ, măng giúp dạ dày hoạt động tốt, không gây béo nhưng lại giúp no bụng. Vì thế, thực đơn của những người giảm cân thường có măng. Măng đem lại cảm giác ngon miệng mà không lo béo. Đây cũng là một trong những thức ăn giúp giảm mỡ bụng tốt.

thức ăn giúp giảm mỡ bụng 4

Cần tây

Cần tây được biết đến như cứu tinh cho những vòng eo phì nhiêu. Bạn có thể bổ sung loại rau này trong thực đơn hàng ngày để tránh đầy bụng khó tiêu, không lo tích lũy mỡ thừa, giảm mỡ bụng hiệu quả.

thức ăn giúp giảm mỡ bụng 5

Có thể bạn quan tâm:
Thức ăn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay