Thực đơn giảm cân cấp tốc với bưởi

Ngày 27/10/2013

Thực đơn giảm cân cấp tốc với bưởi là một lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp để sở hữu thân hình thon thả và làn da đẹp.

 

Bưởi có tác dụng giảm cân

Bưởi là một trong những loại quả thuộc top hoa quả giúp giảm cân nhanh nhất. Axit trong bưởi có tác dụng đẩy nhanh hoạt động tiêu hóa, giúp bạn ngăn ngừa khả năng tích lũy mỡ thừa, đánh tan những lớp mỡ cứng đầu, khiến bạn nhanh chóng gầy đi hiệu quả. Bởi thế, thực đơn giảm cân cấp tốc với bưởi là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

thực đơn giảm cân cấp tốc 1

 

thực đơn giảm cân cấp tốc 2

Nước ép bưởi

Nước ép bưởi có tác dụng giải khát và giảm cân rất tốt. Sau bữa ăn, bạn có thể uống nước ép bưởi để nhanh chóng tiêu hóa thức ăn, tránh tích lũy mỡ thừa và giảm mỡ trên cơ thể. Bạn nên uống nước ép bưởi sau khi ăn, tránh uống khi đang đói. Uống khi đói có thể làm tổn thương dạ dày bởi vị chua của bưởi. Hãy bổ sung vào thực đơn giảm cân cấp tốc nước ép bưởi vào sau 3 bữa sáng, trưa, tối để đạt hiệu quả cao.

thực đơn giảm cân cấp tốc 3

Có thể pha nước ép bưởi với nước chanh để hương vị thêm thơm ngon, phong phú.

thực đơn giảm cân cấp tốc 4

Bạn cũng nên ăn bưởi hàng ngày. Sau bữa ăn, tráng miệng với bưởi là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy dạ dày được dễ chịu. Mỗi ngày ăn khoảng 1/2-1 quả bưởi. Nếu trót ăn quá nhiều, bạn có thể chữa cháy bằng cách ăn bưởi để không béo nhé. Thực đơn giảm cân cấp tốc với bưởi có thể được bổ sung thêm nộm bưởi, bưởi tươi…

thực đơn giảm cân cấp tốc 5

Chúc bạn thành công!

thực đơn giảm cân cấp tốc 6

Có thể bạn quan tâm:
Thực đơn giảm cân cấp tốc với bưởi tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay