Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh

Ngày 27/09/2013

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp tới kích cỡ vòng bụng của các chị em. Vì thế, thực đơn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả là điều mà chị em nào cũng quan tâm.

 

1/2 bát cơm mỗi bữa

Mỗi bữa bạn chỉ hạn chế tối đa trong 1/2 bát cơm. Bạn có thể ăn thêm trái cây sau khi dùng bữa 1 tiếng đồng hồ sau đó. Đây là phần chính trong thực đơn giảm mỡ bụng nhanh.

thực đơn giảm mỡ bụng nhanh5

Ăn hoa quả

Trong các loại hoa quả ăn sau bữa ăn, bạn nên sử dụng các loại hoa quả có tác dụng giảm mỡ bụng như bưởi, dứa, táo, lê… Đây là các loại hoa quả tốt, nên có trong thực đơn giảm mỡ bụng nhanh và thay đổi mỗi ngày để tránh nhàm chán.

thực đơn giảm mỡ bụng nhanh1

Sữa chua

Sữa chua là một món ăn vặt ngon miệng giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chọn sữa chua không đường để tránh béo nhé! Ngoài ra, bạn nên uống 6 cốc trà xanh mỗi ngày. Mỗi lần cách nhau 4 giờ đồng hồ. Với thực đơn giảm mỡ bụng nhanh như vậy, vòng eo của bạn sẽ sớm thon gọn lại.

thực đơn giảm mỡ bụng nhanh3

Uống nước trước bữa ăn

Uống 1 cốc nước trước mỗi bữa ăn là một mẹo giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn, kiềm chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể trong bữa. Mẹo này cũng giúp bạn tránh được sự đấu tranh tinh thần khi phải nhịn ăn.

thực đơn giảm mỡ bụng nhanh4

Ăn nhiều rau xanh

Ăn nhiều rau xanh là một cách giúp bạn no bụng mà không lo vòng 2 phì nhiêu. Bạn nên bổ sung nhiều món salad, món rau, canh trong thực đơn giảm mỡ bụng nhanh của mình như rau bắp cải, rau cần tây, mướp đắng, cà chua, bí xanh…

thực đơn giảm mỡ bụng nhanh7

Chúc bạn thành công!

thực đơn giảm mỡ bụng nhanh6

 

Có thể bạn quan tâm:
Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay