Thực đơn giảm mỡ thừa theo phương pháp Das Diet

Ngày 25/09/2015

Tìm ra công thức giảm cân, đốt cháy mỡ thừa phù hợp với bản thân quả thực khá khó khăn với chị em. Với thực đơn giảm cân này sẽ rất hiệu quả và phù hợp với những ai đang bị béo phì, muốn giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn. Và theo khuyến cáo của các chuyên gia thì khi áp dụng giảm cân siêu tốc với thực đơn giảm cân này chỉ nên áp dụng cho những người làm việc nhẹ, người cao tuổi hay người béo phì có kèm cao huyết áp hay tiểu đường ….bởi chế độ ăn kiêng giảm cân với mức năng lượng thấp nhất có thể được sử dụng dài ngày tại nhà. Sau đây là gợi ý thực đơn ăn kiêng DAS Diet giúp giảm cân hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé!

dot-chay-mo-thua

Thực đơn ăn kiêng

Bữa ăn sáng: 1 chén súp nhỏ hay 1 chén cháo trắng chà bông

Bữa trưa: 1 chén nhỏ, đậu que xào thịt bò, canh hẹ đậu hủ non, cá lóc kho tộ
Chiều tối (ăn trước 7h): Bánh tráng cuộn các diêu hồng hấp, ăn kèm với các loại rau sống

Các bạn cần tăng cường lượng rau củ quả và ưu tiên các nhóm thực phẩm tự nhiên. Cần ăn rau luộc hay canh hoặc uống một cốc nước lớn trước khi ăn cơm để giảm lại lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Lưu ý: khi áp dụng chế độ giảm cân này bạn tuyệt đối không sử dụng các thực phẩm có nhiều đường, năng lượng cao như: kem, bánh ngọt, chè,… Và các loại đồ uống có ga, cồn, và các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh.

dot-chay-mo-thua

Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Để thực hiện giảm cân bạn cần phải có một quyết tâm cao độ, có không ít người giảm cân không thành công bởi họ chưa đủ quyết tâm thực hiện đến cùng và do bị nhiều thứ xung quanh cám giỗ như đồ ăn. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thực hiện giảm cân thì cách duy nhất để sở hữu được vóc dáng thon gọn đó là đi thực hiện hút mỡ. Kỹ thuật hút mỡ hiện đại đảm bảo không đau do không sử dụng đến dao kéo. Đây là phương pháp cuối cùng dành cho những chị em có lượng mỡ dư thừa quá nhiều nhưng không thể đốt cháy hết.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:
Thực đơn giảm mỡ thừa theo phương pháp Das Diet tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay