Thức khuya có giảm cân không?

Ngày 12/10/2013

Thức khuya có giảm cân không? Xin chia sẻ với các chị em là hoàn toàn không! Thậm chí, hiệu quả còn ngược lại. Đấy là kinh nghiệm xương máu do chính bản thân em trải qua.

 

>> EVA Chia Sẻ Tuyệt Chiêu “Giảm mỡ bụng” Siêu Hiệu quả

>>  Bí quyết giảm béo bụng trong 7 ngày

Do lí do công việc, em đã phải thức khuya theo dự án của công ty trong 3 tuần. Mặc dù bận rộn với công việc, không có thời gian ăn uống tử tế mà em vẫn tăng cân vù vù. Cho đến khi xong dự án, nhìn lại thì em cũng phải giật mình.

thức khuya có giảm cân không 1

Trước đó, em vẫn nghe một số chị em trong công ty rỉ tai nhau rằng Thức khuya có giảm cân không? Rồi là thức khuya giảm cân nhưng hại da…. Cho đến khi tự trải nghiệm, em bàng hoàng nhận ra mọi thứ không như mình nghĩ. Các chị em đừng lầm tưởng vào kiến thức giảm béo đó. Em là ví dụ sống cho điều đó nè.

thức khuya có giảm cân không 2

Thức khuya có giảm cân không? Thức khuya chỉ khiến em béo lên trông thấy, trong khi không ăn khuya gì cả. Hơn thế nữa, em mắc bệnh dạ dày, nên ăn uống không được tốt, hệ tiêu hóa cũng không tốt như những chị em chỉ “hít thở” cũng béo.

thức khuya có giảm cân không 3

Từ 48kg, sau 3 tuần thức khuya liên miên, ngủ chỉ khoảng 3-4 tiếng mỗi ngày, em béo lên 51kg. Sau khi đứng trên cân xuống, em bàng hoàng ngỡ mình đang ở trong mơ.

thức khuya có giảm cân không 4

Hơn thế nữa, da dẻ của em cũng xấu đi trông thấy. Những quầng thâm trở thành kẻ thù đáng ghét cứ đeo bám em không đi. Em có thêm 2 nếp nhăn, một nếp nhăn ở khóe mắt và một nếp nhăn mờ trên trán. Cảm giác đau khổ đến chết. Hy vọng không chị em nào tin vào việc thức khuya giảm béo bụng nữa ạ.

thức khuya có giảm cân không 5

Có thể bạn quan tâm:
Thức khuya có giảm cân không? tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay