Thực phẩm giảm béo bụng nên có trong thực đơn

Ngày 12/10/2013

Các loại thực phẩm giảm béo bụng là người bạn thân thiết của các quý cô. Để có được vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn, bạn không nên quên các loại thực phẩm này trong thực đơn hàng ngày.

 

Táo

Táo luôn là thực phẩm giảm béo bụng được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể thưởng thức táo trước bữa ăn khoảng 20-30 phút để tiêu hóa tốt hơn, tránh béo bụng nhé!

 

thực phẩm giảm béo bụng 1

Sữa chua

Đương nhiên rồi, sữa chua là loại thực phẩm giảm béo bụng hàng đầu được ưa thích. Món ăn vặt này vừa ngon miệng lại có tác dụng kích thích tiêu hóa. Các loại men chua có trong sữa chua sẽ giúp cho thức ăn trong dạ dày được tiêu hóa triệt để, không tích lũy mỡ thừa.
thực phẩm giảm béo bụng 2

Cà rốt và chuối

Cà rốt và chuối cũng là những thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả. Bạn nên ăn cà rốt trước và trong khi dùng bữa. Chuối nên ăn sau bữa cơm. Điều này giúp bạn ăn ít đi lại nhuận tràng cực kì. Mỡ bụng sẽ không có cơ hội xuất hiện đâu nhé.

thực phẩm giảm béo bụng 4

Bí đao

Bí đao cũng là một thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả. Bạn đã từng thử uống nước ép bí đao bao giờ chưa? Chưa phải không? Hãy thử và cảm nhận hiệu quả của nó bằng cách uống đều đặn mỗi ngày 1 cốc bí đao nhé!

thực phẩm giảm béo bụng 3

Hạt dẻ cười

Khi cảm thấy thèm ăn vặt, quá đói, bạn nên ăn hạt dẻ cười. Hạt dẻ cười giúp bạn no bụng và không làm béo bụng đâu. Chất tinh dầu trong hạt dẻ cười còn có tác dụng chuyển hóa chất tốt, giúp bạn giảm cân đấy.

thực phẩm giảm béo bụng 5

Bưởi

Bưởi cũng là một loại thực phẩm giảm béo bụng kì diệu. Cứ đều đặn ăn bưởi sau mỗi bữa ăn, bạn sẽ cảm thấy nhanh đói hơn bình thường bởi axit trong bưởi sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tích cực, không để lại mỡ thừa, đồng thời giảm béo bụng cực tốt.

thực phẩm giảm béo bụng 6

Có thể bạn quan tâm:
Thực phẩm giảm béo bụng nên có trong thực đơn tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay