Thực phẩm giảm cân nhanh nhất

Ngày 28/09/2013

Táo, bí đao, hạt hồ trăn, nấm… là những thực phẩm giảm cân nhanh nhất được những người ăn kiệng trên thế giới ưa chuộng.

 

Táo

Táo là thực phẩm giảm cân nhanh cực hiệu quả. Các chất chống oxy hóa trong quả táo có tác dụng giúp bạn tránh và hạn chế việc tích lũy mỡ thừa. Bạn có thể ăn táo trước bữa ăn hoặc ép lấy nước, xay sinh tố để thưởng thức trong ngày.

thực phẩm giảm cân nhanh nhất 1

Nấm

Nấm có thể được dùng thay thế cho thịt trong bữa ăn hàng ngày, giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Đây cũng được coi là một trong những thực phẩm giảm cân nhanh nhất được khuyên dùng.

thực phẩm giảm cân nhanh nhất 2

Cải xoăn

Cải xoăn cũng là một trong những thực phẩm giảm cân nhanh nhất. 1 bát cải xoăn có chứa 34 calo và 1,3g chất xơ. Cải xoăn nổi tiếng bởi tác dụng giảm cân tốt của nó. Trong thực đơn giảm cân của những người cuồng ăn kiêng giữ dáng, cải xoăn là một món không thể thiếu.

thực phẩm giảm cân nhanh nhất 3

Hạt hồ trăn

Hạt hồ trăn có chứa chất nhiều protein, chất xơ và chất béo. Chất béo trong hồ trăn là chất béo lành mạnh. Ăn hồ trăn bạn không lo bị tích lũy mỡ thừa. Khi đói bụng, bạn có thể ăn hồ trăn vì loại hạt này giúp no lâu.

thực phẩm giảm cân nhanh nhất 4

Bí đao

Bí đao cũng nằm trong nhóm những thực phẩm giảm cân nhanh nhất. Nước ép bí đao nổi tiếng bởi tác động giảm cân nhanh chóng đối với các phụ nữ thừa cân, đặc biệt là các bà mẹ muốn giảm cân sau sinh.

thực phẩm giảm cân nhanh nhất 5

Có thể bạn quan tâm:
Thực phẩm giảm cân nhanh nhất tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay