Tổng hợp 6 mẹo vặt giảm cân

Ngày 11/10/2013

Các mẹo vặt giảm cân giúp bạn khống chế được khẩu phần ăn vào cơ thể, có vóc dáng thon gọn mà không cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

 

Ăn bưởi

Ăn bưởi là một mẹo vặt giảm cân thú vị. Bạn có thể ăn bưởi hoặc làm nước ép bưởi rồi thưởng thức. Nên sử dụng bưởi sau bữa ăn để có được hoạt động tiêu hóa tốt, không tích lũy mỡ thừa, đánh tan lớp mỡ kiên cố.

mẹo vặt giảm cân 1

Đánh răng trước khi ăn

Trước mỗi bữa ăn, bạn nên đánh răng bằng kem đánh răng bạc hà. Đây là mẹo vặt giảm cân giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn tới 50%. Khi vào bữa, bạn sẽ khống chế được lượng thức ăn vào cơ thể một cách tuyệt vời.

mẹo vặt giảm cân 2

Ăn salad

Salad là món ăn dành cho những người béo. Bạn muốn giảm cân? Hãy sử dụng mẹo vặt giảm cân với biến tấu các món salad. Thay vì học nấu ăn các món có chứa nhiều chất béo, đạm, protein, bạn hãy học nghệ thuật chế biến các món salad tuyệt hảo,

mẹo vặt giảm cân 3

Uống nước canh trước và trong bữa ăn

Uống nước canh trước khi vào bữa cũng là một cách làm đầy dạ dày, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, cảm giác đói và ăn ít đi. Trong bữa ăn, bạn cũng có thể uống nước canh để tiếp tục ăn ít các món khác nhé!

mẹo vặt giảm cân 4

Uống cà phê

Uống cà phê là một cách giúp bạn giảm cân đấy. Nếu uống cà phê đều đặn mỗi ngày, bạn có thể giảm được 2kg mỗi tháng. Mẹo vặt giảm cân này rất phù hợp với sở thích của nhiều chị em.

mẹo vặt giảm cân 5

Ngủ nhiều

Ngủ nhiều cũng là một mẹo vặt giảm cân hiệu quả. Trong thời gian ngủ, bạn đã tiêu hao năng lượng, không ăn. Vì thế, ngủ nhiều cũng là một cách giúp bạn ăn ít và giảm cân.

mẹo vặt giảm cân 6

Có thể bạn quan tâm:
Tổng hợp 6 mẹo vặt giảm cân tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay