Tuyệt chiêu giảm cân trong 5 ngày trước lễ cưới

Ngày 10/11/2013

Mình đã xuống được 1,7kg nhờ kế hoạch giảm cân trong 5 ngày đơn giản, tự nhiên trước lễ cưới. Nói chung hôm cưới trông eo ót, xinh tươi lắm mọi người ạ.

 

Trước lễ cưới 5 ngày mình chợt khao khát được giảm béo để mặc cho xinh. Hôm ấy là do đọc truyện “Chết, sập bẫy rồi”. Có đoạn, chàng nam chính lôi cô nữ chính đi đăng ký kết hôn. Nhưng mà cô này không chịu. Hỏi tới hỏi lui, hỏi hết các lý do thì cô nàng này mới thú nhận là vì béo quá, mặc váy cưới nhục lắm.

giảm cân trong 5 ngày 1

Đến lúc đó, mình mới giật thót, thấy hình như mình cũng cần giảm cân để mặc váy cưới cho… “đỡ nhục”. Thế là mình vứt truyện sang 1 chỗ, lôi giấy bút ra lập kế hoạch giảm cân trong 5 ngày luôn và ngay.

Kế hoạch vạch ra là mỗi ngày mình phải nhảy dây ít nhất 30 phút. Tiếp đó, cả ngày chỉ ăn 1 bát cơm, bữa trưa nửa bát, bữa tối nửa bát. Ăn chay luôn, chỉ thỉnh thoảng ăn cá thôi.

giảm cân trong 5 ngày 2

Đến khi thực hiện thì thấy hối hận ngay lập tức. Đói meo mọi người ạ. Thế là mình tậu ngay vài cân táo và 2 nải chuối mang về nhà. Cứ đói là lai tự biến mình thành khỉ, ăn táo và chuối cho đầy bụng. Cứ thế mà thực hiện giảm cân trong 5 ngày.

giảm cân trong 5 ngày 3

Cũng may là càng gần ngày cưới thì càng bận rộn. Nào là chăm sóc da, massage da, làm tóc, xử lý các đám lông, sắm giày… Thời gian để ngẫm nghĩ ăn gì cũng ít hơn. Vì thế, mà giảm cân trong 5 ngày cũng khá thuận lợi.

giảm cân trong 5 ngày 4

Mình giảm được tận 1.7kg lận. Khi lên mạng xem các chị em thì thấy thành tích quá tuyệt vời. Hôm cưới, tuy có hơi mệt một chút nhưng mà xinh đẹp, đáng yêu, mặc váy thấy eo ót dễ thương cực luôn.

Vì thế, mình lên đây khoe với các chị em khác. Thành tích không tồi, nhỉ?

Thu Thảo, Bạch Mai, Hà Nội.

giảm cân trong 5 ngày 5

Có thể bạn quan tâm:
Tuyệt chiêu giảm cân trong 5 ngày trước lễ cưới tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay