Tuyệt thực để giảm cân – Ác mộng trong đời

Ngày 22/09/2013

Em đã tuyệt thực để giảm cân. Em đã giãy giụa trong nỗi tuyệt vọng ấy trong suốt 27 ngày, vậy mà kết quả khiến em đau khổ không bằng chết.

Em cao 1.61m và nặng 62,5 kg. Vì quá béo, em luôn cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, vốn là người vô tư, em không nghĩ nhiều. Cho đến một ngày, em bắt gặp người yêu em ôm một đứa con gái khác, thon gọn, mảnh mai. Em cảm giác như mình phát điên lên lúc đó. Nhưng em đã im lặng bỏ đi. Em chia tay hắn như thể em không cần hắn, em là người đá trước. Thật mỉa mai là hắn cũng chẳng níu kéo.

tuyệt thực để giảm cân 1

Em quyết tâm giảm cân. Lại thêm thất tình, em đã tuyệt thực để giảm cân. Mỗi ngày em chỉ ăn đúng 5 lát bánh mì mỏng và uống nước. Ban đầu, việc này không làm em khổ sở cho lắm. Vì lúc đó em đang rất buồn, buồn thối ruột. Em cũng chẳng muốn ăn uống gì cả.

tuyệt thực để giảm cân 2

Sau 1 tuần, em thấy mọi người nói em gầy hẳn đi. Em cũng chẳng biết vui hay buồn. Chỉ thấy hồn với xác như không còn cùng một chỗ. Cảm giác mọi thứ mơ hồ, chẳng còn cảm nhận được điều gì cả. Tuyệt thực để giảm cân hình như cũng có cái tốt, ít ra mọi người cũng chú ý tới em.

tuyệt thực để giảm cân 3

Cho tới ngày tuyệt thực để giảm cân thứ 21, em bị ngất. May lúc ấy trong nhà có đứa em gái, không thì không biết em sẽ làm sao. Em được truyền nước trong bệnh viện, bị mọi người mắng cho một trận lên bờ xuống ruộng. Quá chán, quá mệt mỏi, quá buồn bực, em chỉ biết khóc thôi. Như bị tâm thần.

tuyệt thực để giảm cân 4

Sau khi ra viện, em vẫn chán nhưng lại bắt đầu thèm ăn khủng khiếp. Em bắt đầu ăn như điên dại. Em tự nói thầm là bây giờ có béo thì cũng có sao đâu. Dù sao thì cũng tan vỡ tình yêu rồi. Em cũng chẳng cần thay đổi mình vì sự phản bội của hắn …v..v.. Cho đến một ngày, em đếm là ngày thứ 27 kể từ ngày chia tay, em cân lại và cân nặng đã lên tới 67kg. Và đó là lần tuyệt thực để giảm cân ác mộng trong đời em. Mọi chuyện đã qua rồi. Em đang bắt đầu về với quỹ đạo sống bình thường. Hy vọng là mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Hy vọng không phải là “Đàn bà xấu không có quà”

tuyệt thực để giảm cân 5

Có thể bạn quan tâm:
Tuyệt thực để giảm cân – Ác mộng trong đời tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay