Ba động tác yoga giảm cân cực hiệu quả

Ngày 28/10/2013

Các bài tập yoga không chỉ giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể mà nó còn là phương pháp giảm cân tuyệt vời cho phái đẹp.

 Động tác 1:

Ba động tác yoga giảm cân cực hiệu quả

Ngồi khoanh chân như trong hình, lưng và đầu thẳng. Đưa hai tay nâng cao qua đầu, sao cho hai bàn tay ép vào nhau, các ngón tay hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Tập động tác thật từ từ chậm dãi khoảng 5-7 phút.

Động tác 2:

Ba động tác yoga giảm cân cực hiệu quả 1

Ngồi thẳng khoanh chân và thẳng lưng như trong hình. Đặt hai tay đặt lên trên đầu gối. Từ từ xoay thân trên theo chiều kim đồng hồ. Tay cũng di chuyển theo: xoay về bên phải, thì tay phải đưa về phái sau, tay trái đặt trên đầu gối chân phải. Xoay về bên trái thì làm ngược lại. Tập từ từ nhẹ nhàng động tác này mỗi bên từ 3-5 phút.

Bài tập 3:

Ba động tác yoga giảm cân cực hiệu quả 2

Nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay duỗi thẳng để úp xuống hai bên thân. Sau đó hít sâu vào đồng thời nâng hai chân lên cao vuông góc với thân người và sàn. Chú ý hai chân khép vào, sao cho hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ sau đó đưa hai chân xuống trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác trong vòng 1-3 phút.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Ba động tác yoga giảm cân cực hiệu quả tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay