Cách giảm mỡ đùi hiệu quả với tinh dầu

Ngày 13/09/2013

Mỡ đùi khiến nhiều chị em phụ nữ khổ sở với nhiều bài tập khó khăn để mau chóng muốn loại bỏ. Nhưng đừng để để cơ thể quá sức với nhiều bài tập nặng nề. Massage cũng là cách giảm mỡ đùi hiệu quả cho bạn.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả với tinh dầu

Massage giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Tinh dầu không chỉ có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ mà nó còn có tác dụng giảm béo rất tốt cho cơ thể. Sử dụng tinh dầu để massage loại bỏ dần lượng mỡ thừa và tiêu độc tố cho cơ thể. Chính vì thế tinh dầu cũng là cách giảm mỡ đùi hiệu quả cho bạn. Hãy chăm sóc vùng đùi của bạn để có được đôi chân eo thon và vùng đùi săn chắc bằng massage với tinh dầu.

 

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả với tinh dầu

Dầu oliu là tinh dầu hỗ trợ đắc lực trong những cách giảm mỡ đùi bằng massage.

Cách 1: Dầu oliu và cà phê xay:

Xay 20gram cà phê cho vào bát và trộn với 10ml dầu olive. Dùng hỗ hợp này để massage vùng đùi cần giảm mỡ. Tinh dầu liu và cà phê thấm qua da giúp đánh tan dần lượng mỡ thừa trên đùi.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả với tinh dầu

Tinh dầu nguyên chất.

Cách 2: Dùng dầu nguyên chất

Khi sử dụng tinh dầu nguyên chất để massage thì nên pha loãng tinh dầu nguyên chất bạn sử dụng với một số dầu dẫn xuất như: dầu jojoba, dầu dừa, dầu olive…Lấy một cái bát pha theo tỉ lẹ sau: 10giọt tinh dầu nguyên chất với 20ml dầu dẫn xuất.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả với tinh dầu

 

Cách 3: Sản phẩm dầu massage bán sẵn:

Đây là loại sản phẩm dầu massage được chế tạo ra giúp làm đẹp và chăm sóc da. Bạn có thể tìm mua Johnson’s baby oil có bán sẵn trên thị trường làm dầu dẫn xuất trộn với tinh dầu nguyên chất để massage giảm mỡ đùi cũng rất hiệu quả.

 Hãy lựa chọn cho mình được một loại tinh dầu phù hợp và kiên trì sử dụng thật hiệu quả với cách giảm mỡ đùi với tinh dầu của biquyetlamdep.net nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Cách giảm mỡ đùi hiệu quả với tinh dầu tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay