Để thân hình xồ xề lấy lại vẻ săn chắc

Ngày 03/11/2013

Thân hình chảy xệ theo thời gian hoặc sau sinh khiến bạn mất đi vóc dáng trẻ trung hấp dẫn. Với những cách luyện tập được bật mí dưới đây, bạn có thể nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc, gợi cảm.

 

1. Tập với xe đạp:

Để thân hình xồ xề lấy lại vẻ săn chắc

Bài tập đi xe đạp là một bài tập giúp vận động tất cả các cơ bắp trên thân hình. đặc biệt là vùng chân đùi. Bạn có thể đạp xe đạp bên ngoài trên đường, xung quanh con đường hoặc ven hồ…với không khí trong lành, dễ chịu vào buổi sáng. Hoặc bạn có thể tập bài tập đạp xe tại nhà với máy tập đạp xe có các chế độ điều chỉnh phù hợp cho bạn tập luyện.

2. Bài tập chạy bộ:

Để thân hình xồ xề lấy lại vẻ săn chắc 1

 

Chạy bộ có tác động mạnh mẽ để đốt cháy mỡ thừa và calo một cách hiệu quả. Nó giúp các cơ co giãn liên tục và dần lấy lại sự dẻo dai săn chắc. Nếu bạn tập chạy với máy chạy bộ nên chạy ban dầu đặt ở mức chậm khoảng 10%, sau đó thì tiếp tục tăng lên mức chạy nước rút khoảng 1/2 phút thì để máy ở mức độ đi bộ trong khoảng 3 phút.

3. Tập nâng tạ:

Để thân hình xồ xề lấy lại vẻ săn chắc 2

 

Bài tập nâng tạ là một trong những bài tập hữu hiệu đối với những ai muốn sở hữu một thân hình săn chắc. Đối với những người có thân hình xồ xề, bài tập này cực hữu hiệu để lấy lại vóc dáng như ý. Nó giúp đốt cháy chất béo nhanh chóng, rèn luyện các cơ bắp hoạt động dẻo dai. Phụ nữ chỉ nên tập bài tập tạ với các loại tạ tay kết hợp với động tác thể dục là đủ công dụng.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Để thân hình xồ xề lấy lại vẻ săn chắc tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay