Làm đẹp dáng thon với bóng Gymball

Ngày 18/10/2013

 Những quả bóng gymball căng mềm sẽ rất hữu ích giúp bạn luyện tập làm đẹp dáng mỗi ngày với những động tác đơn giản và không quá khắt khe.

 Bài tập 1:

Làm đẹp dáng thon với bóng Gymball

Nằm sấp trên một quả bóng gymball, hai tay chống thẳng xuống sàn để làm điểm tựa. Tì phần bụng và phần hông vào trái bóng. Bắt đầu tập bạn dùng sức nâng hai chân lên xuống, sao cho hai chân bằng nhau và không được chạm đất. Thực hiện độngtác này khoảng 10-15 lần. Bài tập giúp luyện tập cơ mông săn chắc và đôi chân thon thả.

Bài tập 2:

Làm đẹp dáng thon với bóng Gymball 1.

Quỳ trên một tấm thảm mềm, ngồi trước trái bóng,  duỗi thẳng hai cánh tay lên phía trước trái bóng. Sau đó đẩy quả bóng chạy đi, đồng thời đẩy người duỗi theo trái bóng, lúc này hai cánh tay hạ xuống, khuỷu tay áp chặt lên mặt bóng. Sau đó đẩy cơ thể trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10 lần. Bài tập này giúp cho phần eo và hông săn chắc.

Bài tập 3:

Làm đẹp dáng thon với bóng Gymball 3

Nằm ngửa trên trái bóng gymball, hai tay chống vào eo. Tư thế như đang ngồi, nhưng không chạm đất, điểm tựa là lưng vào trái bóng. Một chân dựng vuông góc, chân kia gác lên như trong hình. Nâng gối lên đồng thời dùng lưng làm điểm tựa đưa người lên , sau đó hạ xuống và gập gối. Thực hiện động tác 10 lần. Sau đó đổi chân và thực hiện tương tự. Bài tập giúp rèn luyện cột sống và cơ lưng cho bạn.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Làm đẹp dáng thon với bóng Gymball tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay