Những bài tập giảm mỡ mông chưa bao giờ CŨ

Ngày 29/06/2016

Làm thế nào để giảm mỡ mông cho vòng mông săn chắc chắ hẳn là băn khoăn của rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, với những bài tập mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn giảm mỡ mông ngay tại nhà đấy nhé.

1. Giảm mỡ mông với bài tập leo cầu thang

giam mo mong 1

Leo cầu thang không những giúp bạn giảm mỡ mông mà còn giảm được cả mỡ đùi

Nếu như mỗi ngày đi làm, về nhà hoặc đi bất kỳ nơi đâu thay vì đi thang máy bạn hãy leo cầu thang chắc chắn sẽ giúp bạn làm giảm mỡ mông và mỡ đùi hiệu quả. Lưu ý để bài tập đem lại hiệu quả cao bạn hãy đi lao người về phía trước và giữ lưng thẳng khi leo cầu thang.

2. Giảm mỡ mông với bài tập ngồi xổm trên ghế

Bài tập giảm mỡ mông này không còn mới với nhiều người, tuy nhiên cần phải tập đúng cách thì hiệu quả giảm mỡ mới đem lại hiệu quả cao.

giam mo mong 2

Giảm mỡ mông với bài tập ngồi xổm trên ghế

Bạn thực hiện bài tập giảm mỡ mông này với tư thế đứng trước một chiếc ghế dang chân rộng bằng hông, bụng và thân thẳng. Rồi từ từ uốn cong đầu gối, hạ thấp cơ thể cho đến khi bạn gần như chạm mông vào ghế. Cứ như vậy bạn hãy giữ nguyên trong 2-3 giây, lúc này chân vẫn giữ thẳng. Lặp lại bài tập từ 12-16 lần.

>> Xem thêm: hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền

3. Giảm mỡ mông với bài tập gót chân

giam mo mong 4

Giảm mỡ mông với bài tập gót chân

Với bài tập giảm mỡ mông nhờ gót chân này bạn chỉ cần bắt đầu từ tư thế đang bước với chân trái vào bước, chân phải đưa sang ngang. Sau đó bạn co chân trái và hạ thấp chân phải xuống cách nền nhà khoảng 20cm. Lưu ý chân trái thẳng và chân phải đưa ra ngoài, rồi gập chân lại, trong tư thế mở rộng chân. Lặp lại bài tập từ 8-12 lần với mỗi bên chân.

Với những bài tập giảm mỡ mông trên bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn thì kết quả đem lại mới được cao. Ngoài những bài tập trên bạn có thể tham khảo ngay cách giảm mỡ mông chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất hiệu quả 95% và kết quả duy trì lâu dài mà không cần ăn kiêng. Đó chính là cách giảm mỡ mông bằng công nghệ cao 3D Lipo Plus – công nghệ giảm mỡ mới nhất Hoa Kỳ.

>> Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Có thể bạn quan tâm:
Những bài tập giảm mỡ mông chưa bao giờ CŨ tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay