Ngực đẹp tự nhiên không dao kéo

Ngày 27/09/2014

Cách làm ngực đẹp mà không cần phẫu thuật dưới đây sẽ mang lại kết quả an toàn hiệu quả cao cho chị em phụ nữ. Cùng tham khảo xem nhé!

ngực đẹp

Vận động

Cách luyện tập đơn giản và làm cho bộ ngực đẹp mạnh khỏe là hai tay nắm lại, trong vòng 10s di chuyển chậm đến xoa trước ngực. Làm như vậy khoảng 5-10 lần, vận động theo hướng lên xuống, như thế sẽ làm cho cơ bắp ngực săn lại.

Chú ý khi vận động nên mặc áo ngực thể thao, như thế mới có thể bảo vệ ngực hiệu quả, làm cho ngực không bị tổn thương khi vận động mạnh.

Kết hợp nước nóng lạnh khi tắm

Chú ý nhiệt độ nước tắm không nên quá cao, nếu không sẽ có thể làm cho các mô ngực lão hóa, cơ bắp cơ thể mất đi đàn hồi.

Đặt vòi hoa sen nghiêng từ dưới lên một góc 45 độ, dùng xen kẽ nước nóng sẽ kích thích tuần hoàn máu vùng ngực.

Áo ngực

Nếu mặc áo ngực quá chật và kéo dài tới 18 tiếng/ngày thì sẽ ảnh hưởng đến công dụng bài trừ độc tố của dịch bạch huyết dưới nách, gây ra bất lợi cho sức khỏe.

Nên mua sẵn áo ngực có nhiều loại quả ngực khác nhau, khi ngực biến đổi, mặc loại quả phù hợp (áo ngực phù hợp tức là không để lại vết hằn ở trên ngực và vai). Khi về nhà, bạn nên cởi áo ngực ra và massage hạch bạch huyết ở nách.

Tư thế đứng, ngồi

Các tư thế cúi, gập, co người đều có thể gây chèn ép vòng một, xâm chiếm không gian sinh tồn của ngực, dễ làm cho ngực bị xệ.

Bất cứ lúc nào đều cần duy trì tư thế ngồi và đứng thẳng, nên thường xuyên ưỡn ngực và ngẩng cao đầu.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Ngực đẹp tự nhiên không dao kéo tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay