Trị sẹo thâm hiệu quả với 4 loại tinh dầu

Ngày 04/07/2014

Phương pháp tự nhiên trị sẹo thâm khá hiệu quả. Xung quanh ta có nhiều thực phẩm có thể trị vết thâm sau mụn trong đó có một số loại tinh dầu ít gây kích ứng da lại trị sẹo thâm khá hiệu quả:

Trị sẹo thâm hiệu quả với 4 loại tinh dầu
Tinh dầu hoa tường vi:
Đây là loại tinh dầu được rất nhiều các salon làm đẹp sử dụng vào những mục đích làm đẹp khác nhau. Trong đó, tinh dầu này đã thực sự chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc làm mờ các vết sẹo trên cơ thể.
Cach tri seo: Để sử dụng tinh dầu hoa tường vi điều trị sẹo tự nhiên, bạn cần dầu xoa bóp chúng trên vùng da bị sẹo 2 lần / ngày với thời gian trong khoảng 15 phút massage.
Tinh dầu cây trà:
Bạn có thể thử cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại hành động này nhiều lần trong ngày. Một số người nói rằng đây là cach tri seo nhanh với vết sẹo mới của bạn có thể biến mất trong vòng một vài ngày khi sử dụng tinh dầu này.
Tinh dầu cây ngải đắng là biện pháp hữu hiệu để trị sẹo
Đây cũng là 1 trong những phương pháp trị sẹo dễ làm đơn giản mà lại hiệu quả. Tinh dầu cây ngải đắng thường được chưng cất từ lá của cây ngải đắng (ngải cứu) lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả. Vì thế, khi bị sẹo, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để “sữa chữa” tình trạng xấu xí của các vết sẹo nhé, đặc biệt là với những vết sẹo cũ.Tinh dầu cây ngải đắng giúp cải thiện lưu thông và làm mềm vết thương, chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ vừa phải tinh dầu cây ngải đắng, vì chúng có chứa thujone – một hóa chất có thể gây độc hại nếu bạn quá lạm dụng và sử dụng một số lượng cao..
Dầu ôliu:
Massage vết sẹo của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.
 Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

Có thể bạn quan tâm:
Trị sẹo thâm hiệu quả với 4 loại tinh dầu tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay