Cách dùng tinh dầu bưởi giúp mọc tóc nhanh

Ngày 04/07/2016

Tinh dầu bưởi là loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ của quả bưởi, phần vỏ màu xanh hoặc vàng bên ngoài của nó, tuỳ theo giống mà phần vỏ này có thể màu xanh, hoặc vàng. Thông thường, hàm lượng tinh dầu sẽ tập trung ở phần vỏ này và trái bưởi càng non thì số lượng tinh dầu trong vỏ bưởi càng lớn.

Bạn đã từng nghe nói tinh dầu bưởi có giúp mọc tóc – 1 tháng tóc dài bao nhiêu?  – Nhưng tại sao vẫn có nhiều người không làm được, tóc vẫn không mọc lên.

moc-toc-nhanh

Cách sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc

+ Trước tiên Phải gội đầu sạch trước khi bôi tinh dầu. Bạn phải giữ da đầu thông thoáng, chân tóc thông thoáng giúp thẩu thấu dưỡng chất nhanh và sâu hơn.

+ Làm ấm tinh dầu bưởi. Đây là mấu chốt khiến nhiều người bôi mãi mà tóc không mọc (trừ trường hợp bạn mua phải dầu bưởi dỏm). Muốn tóc mọc nhanh và nhiều bạn phải làm ấm tinh dầu trước khi bôi. Nhiệt độ ấm sẽ làm chân tóc mở ra tinh dầu sẽ đi vào bên trong nhanh chóng hơn.

Bạn có thể gội đầu qua bằng nước ấm sau đó sử dụng kèm tinh dầu với dầu gội hoặc dầu sả, sau đó sả thật sạch. Để hiệu quả hơn sau khi gội bạn có thể pha thêm vài giọt tinh dầu bưởi với nước ấm để sả lại

Lưu ý: 

+ Thoa ngày 2 lần và không nên gội đầu quá nhiều sẽ làm tóc yếu và dễ gãy rụng hơn.

+ Hạn chế môi trường nhiều mồ hôi, nóng bức sẽ da đầu bị ẩm sinh gàu và nấm mốc (nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều dẫn đến hói đầu).

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Cách dùng tinh dầu bưởi giúp mọc tóc nhanh tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay