Làm sao để trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi hiệu quả nhất?

Ngày 04/07/2016

Cách trị rụng tóc nhiều bằng tinh dầu bưởi được nhiều người biết đến là rất công hiệu. Tuy nhiên, thực tế có phải như vậy không? Cách chữa rụng tóc nhiều như thế nào để tóc nhanh mọc dài, giúp bạn có mái tóc dày và chắc khỏe?

Hiệu quả trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Để dùng tinh dầu bưởi cho tóc thì cách nhanh, thuận tiện và đơn giản nhất cho bạn là trộn tinh dầu bưởi cùng với dầu gội hàng ngày của bạn. Chỉ cần 5-8 giọt cho mỗi lần gội hoặc có thể hòa chỗ tinh dầu bưởi đó với 10ml nước để bôi trực tiếp lên tóc mà không cần xả lại với nước. Sau một thời gian là tóc bạn sẽ ngày càng chắc khỏe, giảm rụng trông thấy.

>>> Xem thêm: cấy tóc ở việt nam

rung-toc

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Để trị rụng tóc ngoài dùng tinh dầu bưởi không thì bạn có thể dùng thêm tinh dầu hương nhu vàdầu dừa hòa với nhau để làm nên một hỗn hợp dưỡng tóc cực tốt. Khi trộn chúng với nhau thì theo tỷ lệ 2:1:5 lần lượt từ tinh dầu bưởi đến tinh dầu hương nhu và cuối cùng là dầu dừa.

Mỗi tuần bạn dùng hỗn hợp này 3 lần, massage nhẹ nhàng vùng chân tóc khoảng 20-30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội đầu hàng ngày của bạn là được.  Sử dụng cách này thường xuyên không chỉ giúp cho tóc của bạn giảm dụng đáng kể còn giúp cho những vùng da đầu bị hói có thể mọc lại tóc như lúc ban đầu.

Lưu ý: uy tinh dầu bưởi chữa rụng tóc hiệu quả tốt là vậy nhưng đối với trường hợp đã bị rụng tóc quá nhiều thì nó không phát huy được hiệu quả và bạn cũng không nên tiếp tục dùng tinh dầu nữa. Vì cách trị rụng tóc này không hợp với cơ địa của bạn.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Làm sao để trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi hiệu quả nhất? tại chuyên mục Bài tập làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay