Mẹo trị thâm quầng mắt hiệu quả của cô nàng 9x

Ngày 09/08/2016

Chỉ với những nguyên liệu sẵn có trong căn bếp, bạn có thể tự trị thâm quầng mắt ngay tại nhà hiệu quả mà an toàn. Tham khảo qua bài biết dưới đây nhé!

Trị thâm quầng mắt vói trà túi lọc ướp lạnh

Hãy nhúng trà túi lọc vào nước sôi, sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh từ tối. Sáng ra, bạn chỉ việc lấy túi trà đắp lên mắt khoảng 10 -15 phút sẽ thấy tác dụng trị thâm quầng mắt hiệu quả. Hiệu quả giảm bọng mắt, thâm quầng mắt sẽ được tăng lên đáng kể nếu bạn dùng trà túi lọc có chứa caffeine, do chất này có tác dụng giảm sưng và thậm chí còn giúp làm mịn các nếp nhăn.

dap-tra-tui-loc-ngan-quang-tham

Trị thâm quầng mắt đơn giản với trà túi lọc

Mẹo trị thâm quầng mắt bằng lá bạc hà

Lá bạc hà có tác dụng rất tốt trong việc trị vết thâm mắt. Bạn hãy lấy vài lá bạc hà rửa sạch, để ráo, sau đó nghiền nhuyễn và đắp lên chỗ thâm mắt hay bọng mắt. Bạn để khoảng 10-15 phút sau đó rửa lại sạch nhẹ nhàng. Thuowng xuyên sử dụng 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao nhé
cach-tri-tham-quang-mat-bang-la-bac-ha
Mẹo trị thâm quầng mắt đơn giản với lá bạc hà

Cách trị thâm quầng mắt với mặt nạ dưa leo

Mặt nạ trị vết thâm quầng mắt nên được sử dụng vào ban đêm khi bạn không phải làm việc và có thời gian thư giãn hoàn toàn. Với dưa chuột, bạn xay nhuyễn rồi trộn cùng một chút sữa chua để được hỗn hợp sền sệt. Sau đó, làm lạnh hỗn hợp trong khoảng 5 phút rồi đắt lên mắt. Bạn nên đặt một miếng băng gạc hoặc vải mỏng lên mắt trước khi đắp mặt nạ để tránh bị nước rơi vào mắt.

Xem thêm:

 

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo trị thâm quầng mắt hiệu quả của cô nàng 9x tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay