Những công thức trị hôi nách hiệu quả bằng muối

Ngày 24/06/2016

Bạn hãy thử dùng nước muối hoặc kết hợp cùng với các nguyên liệu khác để xử lý mùi hôi nách nhanh chóng. Đây là mẹo trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian hiện vẫn đang được nhiều người yêu thích, tìm hiểu cách trị hôi nách với công thức từ muối dưới đây.

Nước muối trị hôi nách

Bạn có thể sử dụng nước muối nóng để chữa hôi nách cho mình. Cách làm khá đơn giản bạn lấy khoảng 100ml nước nóng hòa tan với khoảng ½ thìa muối hạt. Sau đó, bạn dùng bông thấm nước muối nóng này thoa đều lên da vùng nách. Sau đó, dùng khăn lau khô và bôi phấn rôm trẻ em để tạo mùi hương cho cơ thể.

tri-hoi-nach

Hỗn hợp trị hôi nách từ chanh và muối

Cách làm này không chỉ giúp bạn xử lý mùi hôi nách mà còn làm trắng da vùng nách. Bạn có thể làm theo cách sau: Lấy một lượng muối nhỏ bỏ vào một chiếc bát sạch, sau đó vắt chanh vào hòa tan muối với nước chanh. Dùng nước này thoa đều lên da vùng nách đợi khô thì dùng khăn ẩm lau lại lần nữa. Kiên trì thực hiện cách chữa bệnh hôi nách này trong thời gian dài sẽ mang lại cho bạn vùng nách sạch mùi.

Công thức từ quế và muối

Với cách làm này bạn cần phải rang muối thật khô. Sau đó, đem muối nghiền thành bột mịn và trộn đều với bột quế. Tiếp theo, bạn lại tiếp tục lau cho hỗn hợp này vào làm nóng lại, bọc vào khăn sạch và chườm vào vùng nách. Tinh chất trong muối sẽ giúp khử mùi hôi nách và quế tạo ra hương thơm cho vùng nách.

Có thể bạn quan tâm:
Những công thức trị hôi nách hiệu quả bằng muối tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay