Phẫu thuật độn cằm lẹm thực hiện thế nào?

Ngày 03/03/2016

Độn cằm V Line là phẫu thuật thẫm mỹ được thực hiện phổ biến nhất hiện nay. Không sưng, ít ra máu. Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. 

Quy trình thực hiện độn cằm V Line

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng cằm lẹm của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý theo những mong muốn cá nhân của bạn.

Quá trình thăm khám, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm bằng chất liệu độn để từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho kỹ thuật thực hiện.

don-cam-v-line

Bước 2:  Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line 3D

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, đưa những hình ảnh trước khi phẫu thuật độn cằm vào và dựng hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm để giúp bạn hình dung được kết quả. Với hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để có được sự thống nhất về kết quả như mong muốn.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm lẹm

Loại chất liệu sử dụng trong phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ.

Sau những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm lẹm phù hợp để khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, đồng thời tạo dáng cằm v line cuốn hút hơn.

Bước 4: Vệ sinh, vô khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối 

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối thì vệ sinh, vô khuẩn, gây tê vô cảm là điều cần thiết cho mỗi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện rạch một một đường nhỏ ở môi dưới của miệng, tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm my chuyên dụng. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi độn cặm không có bất kỳ dấu vết nào của của phẫu thuật.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật độn cằm lẹm thực hiện thế nào? tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay