Tắm trắng ngũ hoa thảo dược – Giải pháp trắng da có như nhà sản xuất cam kết

Ngày 28/06/2018

Dạo gần đây tắm trắng bằng ngũ hoa thảo dược được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội về công dụng làm trắng da từ thảo dược thiên nhiên. Và đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã mua và sử dụng nhưng chưa rõ thực hư, liệu sản phẩm có đem lại hiệu quả trắng da như tin đồn. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp tắm trắng da này như thế nào nhé.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết sản phẩm tắm trắng nhũ hoa thảo dược được sản xuất từ Công ty TNHH Linh Spa. Theo thông tin từ nhà cung cấp đây là một sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng. Với những thành phần được sản xuất ghi trên bao bì chỉ thấy nói chung chung mập mờ và không thấy ghi rõ những thành phần bên trong sản phẩm.

Tắm trắng ngũ hoa thảo dược – Giải pháp trắng da có như nhà sản xuất cam kết

Tắm trắng ngũ hoa thảo dược – Giải pháp trắng da có như nhà sản xuất cam kết

Trên bao bì chỉ thấy nói về nhưng ưu điểm của sản phẩm như công dụng làm trắng da từ thiên nhiên, không chất độc hại giúp da chống lại được những mối tác nhân từ bên ngoài môi trường, không lột tẩy da, không gây kích ứng và cam kết trắng da sau 6 tháng sử dụng sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách không trắng đền gấp 10 lần số tiền bạn bỏ ra mua sản phẩm tắm trắng.

 

Giá thành sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Hiện nay, sản phẩm đang được bán công khai và rầm rộ trên thị trường có giá từ 150 – 200 nghìn đồng. Chỉ cần chi ra một số tiền nhỏ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 túi tắm trắng da bằng ngũ hoa thảo dược thiên nhiên tiết kiệm chi phí rất nhiều so với tắm trắng tại spa.

Giá thành sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Giá thành sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Nhưng đối với sản phẩm này liệu rằng với một số tiền nhỏ và thông tin thành phần sản phẩm thì mập mờ liệu có đem lại hiệu quả như những gì đã quảng cáo. Bên cạnh đó có thể gây tác hại ảnh hướng tới da tiền mất tật mang.

Tìm hiểu thực tế sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Chúng tôi đã khảo sát và tìm hiểu thực tế những khách hàng đã sử dụng sản phẩm tắm trắng thảo  dược Linh Spa cho hay: “ Sau khi em sử dụng sản phẩm lần đầu tiên cảm thấy khá thích với sản phẩm này, da trở nên mịn màng, trắng bật tông trông thấy. Tắm sau những lần tiếp theo da tiếp tục trắng và thích vô cùng. Tưởng đâu em có tìm được một sản phẩm vừa làm trắng da mà chi phí đầu tư rẻ nhưng nào ngờ tại họa ập đến khi ngưng sử dụng sản phẩm”.

Tham khảo thêm phương pháp làm trắng da với baking soda vừa an toàn và hiệu quả. Baking soda có khá nhiều công dụng tiện lợi mà ngày nay đang được nhiều người sử dụng và không thể thiếu

Tìm hiểu thực tế sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Tìm hiểu thực tế sản phẩm tắm trắng ngũ hoa thảo dược

Theo chia sẻ của một bạn tên H sau khi ngưng sử dụng sản phẩm:

  • Da bắt đầu có biểu hiện lông tay bị ố vàng kèm theo đó có những triệu chứng mẩn ngứa và bị dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
  • Da trở lên bị bào mòn, mỏng đi dẫn đến da bị tổn thương dẫn dễ bị kích ứng do những tác nhân bên ngoài và đặc biệt ánh nắng sẽ làm da trở nên đen sạm trở lại và còn bắt nắng đen sạm hơn so với làn da trước khi sử dụng sản phẩm

Phương pháp tắm trắng bằng ngũ hoa thảo quả không phải là phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm cách trắng da tại tắm trắng an toàn không gâu ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Sau khi biết thông tin về tắm trắng ngũ hoa thảo dược bạn cần nên cân nhắc kỹ lưỡng trước những lựa chọn của mình. Không chỉ ngũ hoa thạo dược và còn nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc khác đang bán trên tràn lan trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://biquyetlamdep.net/

Xem thêm: 

Tắm trắng toàn thân White Plus – Da sáng ngay từ lần đầu tiên

Cần chú ý gì khi sử dụng nguyên liệu tắm trắng toàn thân?

Có thể bạn quan tâm:
Tắm trắng ngũ hoa thảo dược – Giải pháp trắng da có như nhà sản xuất cam kết tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay