Làm hồng môi thâm chỉ bằng tẩy trang đúng cách giúp

Ngày 28/09/2015

Những lớp phấn son bên ngoài chỉ giúp bạn che đậy đi những khuyết điểm bên trong. Sau một ngày dài để những lớp mỹ phẩm đó bám trên mặt thì bạn nên thực hiện tẩy trang vào cuối ngày để làm thoáng lỗ chân lông giúp bài việc bài tiết qua da không bị cản trở. Việc lạm dụng son môi hàng ngày sẽ làm cho môi bạn dễ bị thâm xỉn màu do nhiễm quá nhiều chì. Bạn cũng nên thực hiện tẩy trang cho môi để đôi môi luôn hồng hào nhé. Dưới đây là một số mẹo tẩy trang đúng cách giúp làm hồng môi thâm hiệu quả mà bạn nên thử.

phun-xam-moi

Tẩy trang cho môi

1. Tẩy trang cho môi bằng dầu oliu

Môi thường trở nên khô và nứt nẻ sau khi tô son. Vì vậy, cách tốt nhất là bôi dầu oliu và để trong khoảng 10-15 phút trên môi. Bây giờ mới nhẹ nhàng dùng miếng bông tẩy son môi đỏ một cách dễ dàng. Đừng quên dưỡng ẩm môi sau khi tẩy trang.

2. Tẩy trang cho môi bằng bong ướt

Đây là một trong những mẹo tẩy son môi đỏ dễ dàng phổ biến nhất. Nhúng một miếng bông vào nước và nhẹ nhàng chà lên môi trên và dưới để tẩy son môi. Theo sau đó là một miếng bông khác cho tới khi son môi được tẩy hoàn toàn. Khi đã xong, thoa son môi dưỡng ẩm.

3. Dùng chất mỡ chống khô môi

phun-xam-moi

Dùng chất mỡ chống môi khô

Đây là cách khác để tẩy trang son môi đỏ sau khi dùng trong một thời gian dài. Bôi chất mỡ chống khô môi và để trong 10 phút. Bây giờ dùng miếng bông sạch lau sạch môi. Bôi chất mỡ chống khô môi một lần nữa và để trong 10-15 phút.

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo việc môi bạn không bị nhiễm quá nhiều chì độc hại bạn nên thực hiện phun xăm môi. Phun xăm môi ngoài việc mang lại đôi môi hồng hào tự nhiên còn giúp bạn giải quyết những khuyết điểm trên môi như môi thâm, viền môi xấu… Với kỹ thuật phun môi hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp này. Bạn có thể lựa chọn màu môi đẹp phù hợp với làn da, màu tóc và khuôn mặt mình, hơn nữa kỹ thuật này có thể lưu màu môi từ 3 – 5 năm. Hãy thử xem sao nhé.!

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:
Làm hồng môi thâm chỉ bằng tẩy trang đúng cách giúp tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay