Thẩm mỹ nâng cao gò má thấp như thế nào

Ngày 25/12/2015

Đôi gò má là một trong những cấu trúc quan trọng của phần xương mặt, giúp định hình một khuôn mặt rõ nét và cân đối. Gò má quá cao khiến khuôn mặt trông góc cạnh và có phần không tốt về tướng số, nhưng nếu gò má quá thấp, gương mặt sẽ dẹt, mất đi sự hài hòa, đặc biệt là khi nhìn nghiêng. Dù bạn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, nhưng gò má quá thấp thì tổng thể khuôn mặt vẫn thiếu cân đối. Nâng cao gò má thấp chính là giải pháp tối ưu cho những trường hợp gò má thấp.

tham-my-nang-cao-go-ma-thap-nhu-the-nao

Thẩm mỹ nâng cao gò má thấp mang lại cho người dùng gương mặt cân đối hơn

Thẩm mỹ nâng cao gò má thấp được thực hiện với 2 hình thức, bạn có thể lựa chọn một hình thức nâng cao gò má thấp phù hợp với mình nhất:

Nâng cao gò má thấp bằng chất làm đầy

Phương pháp nâng cao gò má thấp này mang lại kết quả nhanh chóng thấy ngay, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy tự nhiên đưa trực tiếp vào vùng gò má. Đôi gò má sẽ cao lên cân đối tự nhiên chỉ trong 15 phút, làm gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú, hoàn hảo hơn.

RestylaneJuverderm: Bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ tới 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

tham-my-nang-cao-go-ma-thap-nhu-the-nao

Nâng cao gò má thấp bằng chất làm đầy

Aquamid: Là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, với thành phần  97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Mặc dù có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, song vùng điều trị bằng aquamid vẫn có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên không hề thô cứng.

Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc. Carbonium có gốc từ RHA,, với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Nâng cao gò má thấp bằng phẫu thuật nâng gò má

Phương pháp nâng cao gò má thấp phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị X quang để kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương của bạn, xác định chính xác nguyên nhân khiến gò má thấp sau đó  sử dụng phần mềm OMS đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Phần nềm 3D sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật chính xác nhất.

Quá trình phẫu thuật nâng cao gò má thấp bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sử dụng miếng độn silicon đã được căn chỉnh để có độ nhô hợp lý, sau đó cố định vào bên trong gò má bằng mini vít. Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật hoàn toàn là những chất liệu tốt nhất, thân thiện với cơ thể vì vậy sẽ không để lại biến chứng

tham-my-nang-cao-go-ma-thap-nhu-the-nao

Nâng cao gò má thấp bằng phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn cũng không cần lo lắng ca phẫu thuật có để lại sẹo hay không bởi quá trình được thực hiện bên trong khoang miệng vì vậy chắc chắn sẽ không để lại sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là có thể duy trì được lâu dài.

Xem thêm:

Hiện nay bạn có thể tham khảo phương pháp nâng cao gò má thấp tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á thăm khám và tư vấn 

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ nâng cao gò má thấp như thế nào tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay