Thẩm mỹ viện Đông Á giải đáp căng da mặt giá bao nhiêu

Ngày 03/11/2016

Câu hỏi tư vấn: Tôi năm nay ngoài năm 50 rồi, da mặt bắt đầu nhăn nheo và chảy sệ, tôi tính đi căng da mặt để làm trẻ hóa làn da cho mình, vậy xin hỏi căng da mặt giá bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia. 

cang-da-mat-gia-bao-nhieu-1

Giải đáp căng da mặt giá bao nhiêu tiền?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu trả lời cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn “căng da mặt giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da nhăn nheo chảy sệ là do quá trình sản sinh collagen ở giai đoạn này bắt đầu suy giảm dẫn đến hiện tượng xuất hiện các nếp nhăn ở mặt, trán, miệng, cằm, cổ và các vùng giữa mặt. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp được nhiều chị em áp dụng để cải thiện tình trạng này, vậy căng da mặt giá bao nhiêu tiền. Tại TMV Đông Á có mức giá là:

cang-da-mat-gia-bao-nhieu

Căng da mặt giá bao nhiêu? – Bảng giá tại Đông Á

Tại Đông Á áp dụng 2 công nghệ căng da mặt tiên tiến là căng da mặt bằng chỉ Bio Lift và căng da nội soi, mỗi phương pháp này đều giúp khắc phục tình trạng da bị nhăn. Mức chi phí căng da mặt sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và tùy thuộc vào tình trạng lão hóa, ví trí cần căng da đối với mỗi trường hợp cụ thể.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu tiền và vấn đề lựa chọn phương pháp làm căng da mặt của chị. Hy vọng chị sớm đưa ra được quyết định phù hợp nhất với bản thân mình

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 để nghe tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Chúc chị thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ viện Đông Á giải đáp căng da mặt giá bao nhiêu tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay