Thu nhỏ âm đạo bảo vệ sức khỏe phụ nữ tốt hơn

Ngày 22/12/2014

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại tình trạng lão hóa của âm đạo. Sau phẫu thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong chuyện chăn gối và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Phẫu thuật làm se khit am dao chỉ thực sự cần thiết trong một vài trường hợp nhất định.  Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nếu được thực hiện đảm bảo, thẩm mỹ thì có thể không để lại sẹo xấu.

thu nhỏ âm đạo

 

Phẫu thuật thu nho am dao nên được thực hiện sau khi sinh 2 – 3 tháng, khi đó các cấu trúc giải phẫu đều trở về bình thường. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo thực sự chỉ cần thiết trong những trường hợp sau:

– Suy giảm chức năng âm đạo: Âm đạo “lỏng lẻo” có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn định tâm trạng, tăng các nếp nhăn và các sắc tố da… Âm đạo lỏng lẻo sẽ khiến chị em phải đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

– Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ: Nếu âm đạo “lỏng lẻo” có thể khiến đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng.

– Gây ra nhiễm trùng: Âm đạo lỏng lẻo rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, đặc biệt là âm đạo “lỏng lẻo” sẽ khiến cho thành âm đạo không thể khép lại được, âm đạo thường xuyên ở trạng thái mở do đó rất dễ gây ra viêm nhiễm.

– Gây ra các bệnh phụ khoa: Bên trong âm đạo giãn, lỏng lẻo ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa vùng kín, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

Có thể bạn quan tâm:
Thu nhỏ âm đạo bảo vệ sức khỏe phụ nữ tốt hơn tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay