2 cách vẽ chân mày ngang dành cho nam

Ngày 26/08/2016

Giống như chị em phụ nữ, nam giới cũng rất quan tâm đến việc làm đẹp cho khuôn mặt. Một đôi lông mày ngang đậm, thể hiện sự khoẻ khoắn giúp tôn lên khuôn mặt của nam giới. Hãy tìm hiểu 2 cách vẽ chân mày ngang dành cho nam tại bài viết dưới đây.

 

Đường chân mày đậm nét, bè rộng và liền nét là tiêu chuẩn đẹp cho lông mày của nam giới. Nói cách khác lông mày ngang chính là lông mày tiêu chuẩn dành cho nam giới. Có 2 cách phổ biến nhất để vẽ chân mày ngang dành cho nam

Cách vẽ chân mày ngang cho nam giới bằng kẻ bút chì

Đây là một cách vẽ chân mày rất quen thuộc với tất cả mọi người, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể tự thực hiện vẽ chân mày ngang một cách hoàn hảo rồi!

Nam giới có thể tự vẽ chân mày ngang bằng kẻ bút chì

Nam giới có thể tự vẽ chân mày ngang bằng kẻ bút chì

Kết quả của việc kẻ bút chì hoàn toàn đẹp tự nhiên nếu như bạn thực hiện đúng cách theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn chỉ cần thực hiện xác định điểm đầu và điểm cuối chân mày sao cho chúng gần như cùng nằm trên một đường thẳng, sau đó dùng chì tán đều để tạo cảm giác cứng mà có nét nam tính.

>> Xem thêm: Bí quyết để xăm mí mắt

Vẽ chân mày ngang hoàn hảo bằng phương pháp phun thêu

Với những anh chàng không được khéo tay, việc tự kẻ chân mày có thể ‘ngốn’ hàng tá thời gian. Đây chính là nhược điểm của việc tự vẽ chân mày.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm đó khi thực hiện phun thêu chân mày.

Phun thêu chân mày vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian

Phun thêu chân mày vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian

Hiện nay, nổi bật nhất là phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến cho các bạn nam một chân mày ngang đẹp, nam tính. Công nghệ phun thêu này đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và đạt được nhiều thành tựu.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ phun thêu Hàn Quốc, mực thêu đảm bảo chất lượng, có khả năng lên màu và độ bền rất cao, giúp các Adam có được cặp mày phú quý, đẹp tự nhiên như thật chỉ sau một thời gian rất ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>> Xem thêm: Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm:
2 cách vẽ chân mày ngang dành cho nam tại chuyên mục Làm đẹp cho nam trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay