Chăm sóc tóc đẹp cho nam gới đúng cách

Ngày 24/08/2013

Không chỉ phụ nữ mới gặp những vấn đề về tóc mà cánh mày râu cũng thường xuyên đau đầu về vấn đề này. Chỉ cần chăm sóc tóc không tốt tóc của bạn sẽ sơ rối, có gàu và gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Vậy muốn chăm sóc tóc đẹp cho nam giới đúng cách phải làm thế nào?

Nam giới ai cũng muốn có một mái tóc khỏe mạnh. Bởi mái tóc đẹp không chỉ giúp họ tự tin mà còn khiến các quý ông trở nên lịch lãm sang trọng. Với bản tính không cầu kì như chị em phụ nữ, nhiều người thường bỏ lơ mái tóc của mình khiến mái tóc khô cứng và sơ rối. Biquyetlamdep.net sẽ chia sẻ với bạn một số cách chăm sóc tóc hiệu quả sau:

– Gội đầu đều đặn: Không phải gội đầu đều đặn là ngày nào bạn cũng gội, bởi gội đầu quá nhiều sẽ khiến tóc bạn khô cứng, tuy nhiên do ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết nên tóc thường xuyên bám bịu bẩn. Bạn chỉ cần kiểm tra mái tóc hàng ngày bằng cảm nhận của đôi tay để quyết định gội đầu vào lúc nào nhé.

Chăm sóc tóc đẹp cho nam

Gội đầu đều đặn giúp tóc sạch bụi bẩn

– Những sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới ngày càng đa dạng và phong phú như : gel vuốt tóc hay wax. Những thứ này giúp  cánh mày râu tạo được kiểu tóc mình muốn dễ dàng. Tuy nhiên đặc trung của các loại gel này là bám bụi, nên sau khi sử dụng bạn nên nhớ gội đầu thật sạch để cho tóc được thở. Những ngày cuối tuần không phải đi làm, nên ngưng sử dụng để tóc được phục hồi.

Chăm sóc tóc đẹp cho nam

Khi sử dụng các loại gel, wax phải gội sạch sau khi sử dụng

Bên cạnh đó những sản phẩn gel, wax khi sử dụng nhiều sẽ làm tổn thương đến mái tóc nên bạn cần ghi nhớ những điều sau:

– Để tóc khô trước khi đội nón và mũ bảo hiểm và thường xuyên giặt chúng thường xuyên

– Không để tóc ướt khi đi ngủ.

– Không dùng lược quá nhọn để chải tóc.

Chăm sóc tóc đẹp cho nam

Không dùng lược quá nhọn để chải tóc

– Nếu bắt đầu cảm thấy tóc rụng nhiều, cần ngưng ngay các sản phẩm bạn đang dùng và đến gặp bác sĩ để chữa trị kịp thời.

– Nếu bị gàu, nên hạn chế sử dụng các dầu gội trị gàu và tìm đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Chăm sóc tóc đẹp cho nam

Khi gặp những vấn đề về tóc hãy tìm đến bác sĩ để được tư vấn

Với cách chăm sóc tóc đẹp cho nam trên, bạn sẽ có mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt. Biquyetlamdep.net rất vui khi được đồng hành cùng bạn!

L.G

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Chăm sóc tóc đẹp cho nam gới đúng cách tại chuyên mục Làm đẹp cho nam trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay