Phương pháp cấy tóc áp dụng cho những đối tượng nào

Ngày 31/12/2015

Cấy tóc trị hói đầu là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để điều trị rụng tóc. Cấy tóc liên quan đến việc da và tóc vùng khỏe mạnh được lấy đi (thường ở sau gáy) và cấy ghép vào các khu vực hói hay tóc thưa mỏng của da đầu.

cay-toc

Đối tượng áp dụng cấy tóc

Hói đầu do di truyền (còn gọi là Androgenetic Alopecia)

Viêm da đầu hoặc tổn thương da đầu.

Chấn thương do bỏng, bỏng nước, phẫu thuật, tai nạn trên da đầu để lại sẹo.

Một số bệnh viêm nhiễm như liken phẳng, lupus ban đỏ, xơ cứng bì khu trú làm mất tóc vĩnh viễn cũng phù hợp cho việc cấy ghép.

icon Có thể bạn quan tâm: cay toc bao nhieu tien

Ưu điểm phương pháp cấy tóc

– Kết quả tức thì. Lợi thế lớn nhất để cấy ghép tóc và phẫu thuật cấy tóc là tạo ra kết quả ngay lập tức. Bạn có được mái tóc trong các lĩnh vực đầu của bạn mà không có tóc trước.

cay-toc-nam

Ưu điểm của kỹ thuật cấy tóc khắc phục tình trạng hói đầu

– Bạn kiểm soát các kết quả. Bạn kiểm soát tóc để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Số lượng tóc bạn nhận được tùy theo số lượng tóc mà bạn muốn cấy (1.000 sợi hay 2.000 sợi).

Lựa chọn cơ sở cấy tóc

Cấy tóc ở đâu tốt rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ này. Tuy nhiên khuyên bạn nên đến các bệnh viện lớn, uy tín của Nhà nước đã từng có kinh nghiệm phẫu thuật cấy ghép tóc hơn là đến các Thẩm mỹ viện tư nhân.

icon Xem thêm: cấy tóc ở hà nội

Cấy tóc có thể thực hiện bởi một chuyên gia có uy tín đã được huấn luyện đặc biệt để thực hiện phẫu thuật cấy ghép tóc và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp cấy tóc áp dụng cho những đối tượng nào tại chuyên mục Làm đẹp cho nam trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay