Thời trang nam: 5 cách mặc đẹp với quần short nam

Ngày 31/07/2013

Quần short nam chưa bao giờ mất đi vị trí của nó đối với thời trang nam, trong vai trò làm các quý ông của chúng ta trở nên lịch lãm, năng động và khỏe khoắn. Chúng tôi xin giới thiệu 5 cách mặc quần short thú vị sau đây.

 

Mẫu 1:

Quần short nam xuất hiện vào những năm 1990 khi người ta quyết định cắt ngắn bớt quần jean nam để trượt ván trong hồ bơi. Bạn có thể kết hợp quần short nam với áo thun trắng, sơ mi nam denim và giày thể thao màu sắc nhã nhặn.

Thời trang nam: 5 cách mặc đẹp với quần short nam

Quần nam sành điệu

Mẫu 2:

Một cách kết hợp thú vị cho những ngày trời sắp vào thu. Bạn sẽ có một diện mạo cổ điển khỏe khoắn. Thêm một chiếc phù hợp làm bộ trang phục trở nên cá tính hơn rất nhiều.

quần short nam

Mẫu 3:

Thêm một gợi ý cho những ngày trời sắp giao mùa. Giày tua rua, quần short nam caro,  áo thun có cổ màu sắc tươi sáng, kết hợp với áo khoác cho những cơn gió mùa thu.

quần short nam2

Mẫu 4:

Dáng dấp công sở dù không phải các ông sếp đều hài lòng với cách ăn mặc này của nhân viên. Kết hợp với áo sơ mi, cặp táp, cà vạt và một đôi giày phù hợp, bạn trông thật mới mẻ và hấp dẫn.

quần short nam3

Mẫu 5:

Quần short nam trắng, áo len màu tối và áo khoác, thêm một chiếc mũ lưỡi trai tránh nắng, đây là bộ trang phục hoàn toàn phù hợp cho bạn tham gia các hoạt động ngoài trời.

mặc đẹp với quần short nam

Có thể bạn quan tâm:
Thời trang nam: 5 cách mặc đẹp với quần short nam tại chuyên mục Làm đẹp cho nam trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay