Trở thành chàng lãng tử với kiểu tóc đẹp

Ngày 18/01/2013

Vẻ ngoài lãng tử chắc chắn gây ấn tượng mạnh cho phụ nữ, phần đa là ấn tượng tích cực. Do vậy, thay đổi diện mạo một chút để hoàn hảo với vẻ lãng tử, tại sao không? Bí quyết nằm ở kiểu tóc đẹp. Trên tất cả, bạn cần giữ cho mái tóc của mình thật sạch.

Vẻ bồng bềnh óng mượt từ mái tóc sạch và toả chút hương thơm nam tính chính là tuyệt chiêu đánh gục giác quan của nữ  giới. Bí quyết tiếp theo là nên để lọn tóc hơi dài, tối thiểu là tóc mái phải dài thì mới dễ dàng làm đẹp cho khuôn mặt được. Cụ thể thế nào, hãy cùg chúng tôi khám phá nhé!

Với mái tóc nuôi dài và phần mái cắt lệch che nửa mặt bí ẩn, nam giới gợi lên vẻ hoang dã gợi cảm.

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 1

Chỉ cần vuốt ngược phần mái này lên, vẻ hoang dã mất đi và thay vào đó là nét cổ điển. Sự lãng mạn và gợi cảm vẫn không hề giảm đi.

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 2

Bạn thấy đấy, đơn giản với mái tóc hơn dài, phần mái lệch che đi một phần khuôn mặt – quá dễ dàng cho một bí quyết làm đẹp mà bạn không mất một đồng để mua đúng không nào?

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 3

Bí quyết tiếp theo là tạo khối bằng độ sáng tối cho khuôn mặt một cách nhiều nhất có thể. Độ sáng tối trên khuôn mặt khiến nam giới khoe được ưu điểm và dấu đi nhược điểm nhiều hơn, đồng thời tạo vẻ nam tính mạnh mẽ. Làm sao để được như vậy? Câu trả lời là tỉa mái xếp lớp và vuốt keo giữ nếp một cách lộn xộn có chủ ý. Hãy xem này:

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 4

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 5

Bí quyết muôn thuở làm đẹp cho mái tóc nam giới là biến tấu với phần tóc mái. Bạn nên nhớ một đều là các kiểu tóc mái dài chéo, che phần trán mà các teen giờ đang rất ưa chuộng sẽ làm sáng khuôn mặt, nhưng vẻ trẻ trung non nớt đó không hợp với anh chàng lãng tử  đâu. Bạn cần chút trưởng thành, lịch thiệp mà các cậu trai trẻ chưa có được. Hãy chứng minh sự từng trải của mình bằng việc khoe vầng trán cao và đôi mắt hút hồn. Dưới đây là một số cách tạo kiểu mái mà chúng tôi giới thiệu để bạn tham khô. Bí quyết là gì ư: các loại keo giữ nếp với độ giữ khác nhau và một đôi tay khéo léo!

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 6

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 7

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 8

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 9

tro thanh chang lang tu voi kieu toc dep 10

Tham khảo thêm: Kiểu tóc nam Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm:
Trở thành chàng lãng tử với kiểu tóc đẹp tại chuyên mục Làm đẹp cho nam trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay