7 cách làm trắng da toàn thân tự nhiên thần tốc

Ngày 23/08/2013

Có nhiều cách làm trắng da toàn thân tự nhiên mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy cùng sở hữu một làn da trắng sáng với các nguyên liệu có sẵn trong bếp nhé!

 

Các cách làm trắng da toàn thân tự nhiên tại nhà yêu cầu bạn phải chăm chỉ và bền bỉ thực hiện. Làm trắng da không thể ngày một ngày hai. Bởi thế, yêu cầu trước hết của công cuộc làm đẹp da này chính là sự kiên nhẫn.

cách làm trắng da toàn thân 1

Cám gạo, mật ong, dầu ô liu

Bạn hãy lấy 1 bát cám gạo trộn với 4 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê dầu ô liu, sau đó đắp lên da toàn thân trong 20 phút rồi rửa sạch với nước.

cách làm trắng da toàn thân 2

Đu đủ

Cách làm trắng da toàn thân tự nhiên từ đu đủ yêu cầu bạn cần 1 quả đu đủ chín và 4 thìa mật ong. Trộn 2 thứ với nhau rồi đắp lên da trong 20 phút.

cách làm trắng da toàn thân 3

Cà phê, dầu dừa

Chuẩn bị 1 bát cà phê xay và 2 thìa cà phê dầu dừa, trộn đều rồi đắp lên da trong 10 phút rồi rửa sạch. Nên làm 1-2 lần mỗi tuần để có làn da trắng mịn.

cách làm trắng da toàn thân 4

Mật ong, bột yến mạch, chanh

Trộn 1 bát con bột yến mạch, 4 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê nước cốt chanh rồi đắp lên da 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước.

cách làm trắng da toàn thân 5

Bột ngọc trai, cám gạo, dầu ô liu

Bột ngọc trai là vũ khí sắc đẹp của nhiều người đẹp nổi tiếng xưa nay. Dùng bột ngọc trai làm trắng da là bí quyết của giới quý tộc. Để chế tạo hỗn hợp này, bạn cần trộn 1 bát cám gạo với 4 thìa bột ngọc trai và 4 thìa dầu ô liu. Đắp lên da và massage trong 20 phút rồi rửa sạch với nước.

cách làm trắng da toàn thân 6

Xoài, đường, chanh

Bạn cần chuẩn bị 2 quả xoài, 2 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước cốt chanh. Trộn đều chúng với nhau và thoa lên da trong 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

cách làm trắng da toàn thân 7

Dưa chuột, chanh, dầu ô liu

Bạn cần chuẩn bị 3 quả dưa chuột, 3 thìa cà phê dầu ô liu và 1 quả chanh lấy nước cốt. Sau đó trộn với nhau tạo thành hỗn hợp đắp da, chờ 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần để làn da sáng đẹp tự nhiên.

cách làm trắng da toàn thân 8

 

 

Có thể bạn quan tâm:
7 cách làm trắng da toàn thân tự nhiên thần tốc tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay