Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt chưa?

Ngày 24/05/2018

Cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm cũng như tìm hiểu. Vì chúng ta đều biết việc để sẹo càng lâu thì càng khó điều trị, nếu bạn đang gặp các vấn đề về sẹo lồi lâu năm thì có thể tìm hiểu ngay qua bài viết ở dưới đây.

Tổng hợp các cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt an toàn và hiệu quả cao

  • Lá ngải cứu trị sẹo lồi

Việc sử dụng lá ngải cứu là cách làm mờ sẹo lồi lâu năm được rất nhiều người áp dụng và đã thành công khi các vết sẹo sau 1 thời gian đã dần mờ đi nhờ áp dụng phương pháp này.

Thực hiện: bạn rửa sạch lá ngải cứu rồi bạn chà nhẹ nhàng lên vùng bị sẹo, bạn không nên chà quá mạnh tay sẽ khiến cho vùng da đó bị đau và có thể sưng lên. Bạn chà tầm 5 – 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng phương pháp này 1 thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại đó là các vết sẹo lồi đã dần mờ đi.

cach tri seo loi lau nam tren mat

Trị sẹo lồi bằng lá ngái cứu

  • Cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt bằng chanh

Vì chanh có tính axi khá cao nó làm tẩy và bào mòn các tế bào da, vì thế nếu bạn áp dụng phương pháp này để trị sẹo cực kỳ hiệu quả.

Cách thực hiện: bạn cắt nữa quả chanh và đưa lên vùng da bị sẹo lồi rồi cha 1 cách nhẹ nhàng cho đến khi hết nữa quả chanh đó thì bạn rửa sạch với nước ấm. Tuần bạn làm từ 2 – 3 lần và phụ thuộc vào mực độ nặng nhẹ của vết sẹo để có thể quyết định thời gian thực hiện phương pháp này là bao lâu.

cach tri seo loi lau nam tren mat

Cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt bằng chanh

Một lưu ý khi bạn áp dụng phương pháp này đó là vì trong chanh có tính tẩy tế bào cực kỳ lớn, lúc mình thực hiện ở trên mặt thì da bạn đã bị bào mòn đi 1 lớn như thế da mặt bạn sẽ rất mỏng. Chính vì thế sau khi áp dụng cách làm mờ sẹo lồi này thì bạn không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì bạn bôi kem chống nắng cũng như che chắn cẩn thận trước khi đi ra ngoài (tốt nhất là bạn nên thực hiện phương pháp này vào buổi tối).

Trên đây tuy là cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt an toàn nhưng thực hiện cực kỳ lâu mới có kết quả đối với những người bận rộn thì phương pháp này khó lòng mà thực hiện được. Vì thế cho nên bạn có thể áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi vừa nhanh chóng lại trị sẹo dứt điểm không đau không bị sẹo lại.

Nguồn: http://triseothammy.vn/

Có thể bạn quan tâm:
Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt chưa? tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay