Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả

Ngày 20/05/2015

Sẹo lồi không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Cùng thoát khỏi nỗi ám ảnh đó với 3 phương pháp trị sẹo lồi cực kỳ đơn giản dưới đây:

1, Cách xóa sẹo lồi bằng nguyên liệu tự nhiên

Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả 1

Cách xóa sẹo lồi bằng nguyên liệu tự nhiên

Các loại mặt nạ sử dụng những nguồn nguyên liệu có sẵn như ngải cứu, lô hội bạc hà không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp bạn trị sẹo hiệu quả. Bạn có thể xóa sẹo lồi bằng một số nguyên liệu tự nhiên như:

+ Xóa sẹo lồi bằng ngải cứu: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tinh dầu ngải cứu có khả năng làm mờ sẹo lồi. Do đó, đây là 1 trong những phương pháp điều trị sẹo lồi được nhiều người tin dùng. Hàng ngày, bạn chỉ cần thoa tinh dầu ngải cứu lên trên bề mặt da. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Phương pháp nếu được áp dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả 2

Xóa sẹo lồi bằng ngải cứu

+ Xóa sẹo lồi bằng lô hội: Không chỉ là loại nguyên liệu tuyệt vời để làm đẹp, chăm sóc da, lô hội còn có khả năng trị sẹo lồi. Bạn chỉ cần thoa chút tinh chất lô hội lên bề mặt vùng da bị sẹo. Để trong khoảng thời gian ngắn cho các dưỡng chất, vitamin thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách xóa sẹo lồi này được tiến hành rất đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

2, Cách xóa sẹo lồi bằng kem đặc trị sẹo lồi

Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả 3

Cách xóa sẹo lồi bằng kem đặc trị sẹo lồi

Khi bị sẹo lồi bạn có thể sử dụng kem đặc trị sẹo lồi để điều trị. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem đặc trị sẹo lồi bạn có thể tìm mua chúng tại các của hiệu thuốc và sử dụng chúng theo hướng dẫn của từng sản phẩm. Lưu ý khi sử dụng kem trị sẹo lồi bạn nên chọn loại kem phù hợp với làn da của mình và không dùng sản phẩm không có nguồn ngốc xuất xứ rõ ràng.

3, Cách xóa sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điển 3D

Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả 4

Cách xóa sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điển 3D

Theo các chuyên gia đầu ngành, hiện nay đã xuất hiện khá nhiều cách xóa sẹo lồi bằng công nghệ cao có khả năng điều trị sẹo lồi cho mọi trường hợp, kích cỡ nặng nhẹ khách nhau. Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho trường hợp sẹo lồi lâu năm. Bên cạnh đó, áp dụng giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đảm bảo an toàn. Đây là ưu điểm mà các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống nêu trên không có được.

Trong số những công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay, Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội trị sẹo nhanh, hiệu quả triệt để vĩnh viễn, cho kết quả trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin tăng sinh nhanh chóng, phục hồi những tổn thương da từ sâu bên trong.

Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả 5

Kết quả sau khi xóa sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điển 3D

Với những ưu điểm vượt trội đó, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

> > Tìm hiểu chi tiết Ánh sáng vi điểm 3D – Trị sẹo lồi hiệu quả ở mọi kích thước mức độ

Hiện nay, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả hoàn mỹ nhất!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm:
Bật mí 3 cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay