Bí quyết trị sẹo hiệu quả chỉ với nguyên liệu trong bếp

Ngày 16/08/2014

Thay vì mua những loại gel trị sẹo trên thị trường, bạn có thể dễ dàng có những bí quyết trị sẹo đơn giản chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong bếp của bạn. Cùng tìm hiểu các công thức đó nhé:

>> Cach tri seo hieu qua nhat

>> Cach tri seo nhanh nhat

Cà chua:

Bí quyết trị sẹo hiệu quả chỉ với nguyên liệu trong bếp1

Bạn ép cà chua thành nước sau đó dùng bông thấm rồi thoa lên da, giữ nguyên khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trị mụn hiệu quả và an toàn.

Lòng trắng trứng:

Bí quyết trị sẹo hiệu quả chỉ với nguyên liệu trong bếp2

Bôi trực tiếp lòng trắng trứng lên da là một trong số bí quyết trị sẹo đơn giản và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể áp dụng để có được làn da không sẹo và trắng sáng hơn.

Một trong những thực phẩm rất tốt cho điều trị sẹo đó là những thực phẩm giàu vitamin E:

Vitamin E cũng được xem là một trong những phương pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn. Ngũ cốc nguyên hạt bao gồm yến mạch, lúa mạch, lúa mì, gạo nâu rất giàu vitamin E. Ngoài ra, các loại dầu như dầu hạt cải, mầm lúa mì, hạt bông, dầu ô liu, đậu phộng, hạt hướng dương cũng chứa hàm lượng lớn vitamin E.

Đó là những cách trị sẹo tự nhiên dễ tìm phù hợp với tất cả mọi người, chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ có được làn da như mong muốn sau khi áp dụng các phương pháp trên.

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết trị sẹo hiệu quả chỉ với nguyên liệu trong bếp tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay