Bỏ túi cách làm trẻ hoá da mặt bằng massage

Ngày 20/10/2016

Ngoài một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, massage cũng được coi là một cách làm trẻ hoá da mặt vô cùng hiệu quả mà bạn nên thử. Vậy có những cách massage da mặt nào??

 

Dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang bị lão hoá có thể kể đến như: các nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, da nhăn, tàn nhang, sạm đen,… Nếu không biết cách chăm sóc, làn da của bạn sẽ ngày càng có xu hướng tệ hơn. Ngoài cách ăn uống và sinh hoạt hợp lý, massage nhẹ nhàng cũng được coi là một cách làm trẻ hoá da mặt vô cùng hiệu quả mà bạn nên thử. Cùng khám phá 3 cách massage đơn giản và hiệu quả bạn nhé!!

Massage nâng lông mày

Bài tập này tác động đến sức khoẻ vùng lông mày, cải thiện vùng da ở đây một cách hiệu quả. Ngoài ra, động tác này còn giúp nâng lông mày và mí mắt, kéo căng vùng trán, kéo căng các nếp nhăn, khiến các nếp nhăn vùng xung quanh mắt mờ dần.

Massage nâng lông mày là cách làm trẻ hoá da mặt đơn giản

Massage nâng lông mày là cách làm trẻ hoá da mặt đơn giản

Chống lão hóa da được thực hiện: sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ kẹp nhẹ và nâng lông mày lên và giữ trong vài giây, sau đó thả ra trở lại ban đầu. Tiếp theo, dùng ngón tay vuốt nhẹ lông mày bắt đầu từ gốc ra phía ngoài hết lông mày.

Bài tập massage nâng môi

Cũng giống như vùng mắt, vùng môi sẽ là nơi xuất hiện nhiều nếp nhăn khi bước vào độ tuổi trung niên và khi quá trình lão hoá bắt đầu diễn ra. Bài tập này sẽ giúp nâng môi, kéo căng da, giúp kéo dài tuổi thọ làn da khu vực đôi môi cũng giúp khuôn mặt tươi mới hơn.

Thực hiện rất đơn giản: bạn chỉ cần dùng 4 ngón tay khép lại ấn nhẹ từ mép ngoài của môi nhẹ nhàng kéo sang hai bên và giữ trong vài giây, sau đó thả ra. Lặp lại động tác này 10 lần cho mỗi buổi tập

Massage vùng cằm

Khi ngày càng lớn tuổi, vùng da ở cằm có xu hướng chảy xệ, đồng thời xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Massage vùng cằm giúp làm săn chắc vùng da ở đây, giúp cằm thon gọn và giảm thiểu nếp nhăn.

Massage cằm cũng là một cách làm trẻ hoá da mặt rất tốt

Massage cằm cũng là một cách làm trẻ hoá da mặt rất tốt

Trị rạn da được thực hiện: bạn chỉ cần dùng các ngón tay nhẹ nhành vuốt nhẹ từ cằm lên đến má và thư giãn tinh thần. Thực hiện động tác vuốt cằm khoảng 1 phút.

Có thể bạn quan tâm:
Bỏ túi cách làm trẻ hoá da mặt bằng massage tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay