Các cách cực đơn giản giúp làm hồng nhũ hoa tại nhà

Ngày 14/01/2015

Có thể là do bẩm sinh hoặc do 1 yếu tố nào đó khiến các chị em bị thâm nhũ hoa. Tuy nhũ hoa bị thâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin của các chị em. Bài viết này sẽ hướng dẫn những cách làm hồng nhũ hoa đơn giản tại nhà bạn có thể áp dụng.

Các cách cực đơn giản giúp làm hồng đầu nhũ hoa tại nhà

Nhũ hoa thâm sạm khiến nhiều chị em tự ti

Thay vì sử dụng kem làm hồng nhũ hoa, nhiều chị em lại thích sử dụng các phương pháp làm đẹp tự nhiên hơn vì chúng đơn giản và an toàn hơn những loại kem không rõ nguồn gốc. Các cách được nhiều người sử dụng như sau:

Dầu oliu

Dầu oliu được dùng rất nhiều trong việc chăm sóc da mặt và cơ thể. Dầu oliu có thể dưỡng ẩm và làm trắng hiệu quả nên cũng được dùng rất nhiều để làm hồng nhũ hoa hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Trên thị trường có 4 loại dầu oliu: Extra Virgin, Virgin, Pure và Extra light. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng loại dầu Oliu “Extra virgin”. Đây là dầu được ít qua xử lý nên rất an toàn và có đầy đủ dưỡng chất cho làn da nhạy cảm tại nhũ hoa của bạn.

Bạn chỉ cần xoa dầu oliu vào nhũ hoa hằng ngày cho đến khi thấy có tác dụng.

Mật ong

Các cách cực đơn giản giúp làm hồng đầu nhũ hoa tại nhà

Mật ong được sử dụng trong rất nhiều công thức làm đẹp

Mật ong là 1 chất trị thâm rất tốt nên được dùng nhiều để trị vết thâm mụn. Do đó, bạn cũng có thể dùng mật ong để làm hồng nhũ hoa. Cách làm cũng đơn giản như dùng dầu oliu. Bạn thoa mật ong lên xung quanh nhũ hoa và bầu ngực sau khi tắm. Sau 1 thời gian sử dụng, mật ong sẽ khiến vết thâm giảm đi.

Đu đủ chín

Đu đủ rất tốt cho vòng 1. Bạn hãy ăn nhiều đu đủ chín nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một miếng đu đủ chín xoa đều lên đầu nhũ hoa. Thành phần beta carote, là tiền chất của vitamin A của đu đủ sẽ giúp chống lão hóa làn da và làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

Với những cách làm hồng nhũ hoa đơn giản tại nhà này, bạn có thể chăm sóc cơ thể để trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, các phương pháp tự nhiên cũng có nhiều hạn chế, chỉ có thể hỗ trợ 1 phần. Nếu bạn đã áp dụng chế độ chăm sóc này trong thời gian dài mà không nhận được kết quả như mong muốn, thì hãy tìm đến phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Các cách cực đơn giản giúp làm hồng đầu nhũ hoa tại nhà

Bạn chỉ cần làm hồng nhũ hoa trong 1 lần duy nhất với công nghệ Bio Light

Công nghệ này sẽ kết hợp ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening, tác động vào sâu bên trong da giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài rất an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ này, giúp làm hồng nhũ hoa cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Các cách cực đơn giản giúp làm hồng nhũ hoa tại nhà tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay